Huấn luyện viên Arsene Wenger đã hết lời khen ngợi tiền vệ Mesut Oezil sau chiến thắng ngược dòng 3-2 của Arsenal trước Ludogorets.

Danh bai Ludogorets, HLV Wenger het loi khen ngoi Mesut Oezil - Anh 1

Oezil được tung hô sau chiến thắng của Arsenal. Ảnh: Internet.

Arsenal đã có khởi đầu tệ hại khi để đội chủ nhà Ludogorets dẫn trước 2 bàn từ phút 15. Tuy nhiên, Granit Xhaka và Olivier Giroud đã lập công giúp Pháo thủ có bàn gỡ ngay trong hiệp 1. Đến phút 88, Mesut Oezil tỏa sáng, giúp thầy trò HLV Arsene Wenger giành trọn 3 điểm .

"Tôi có thể nói một cầu thủ tuyệt vời là người thực hiện các quyết định đúng đắn trong các trận đấu mà họ ra sân. Họ đưa ra các giải pháp tối ưu, dù tôi từng nghĩ là không phải. Bạn muốn anh ấy chớp lấy cơ hội trước đó. Tuy nhiên, anh ấy lại có đủ kĩ năng để chứng tỏ là anh ấy đúng," vị HLV người Pháp nói về tình huống Mesut Oezil tâng bóng qua đầu thủ thành Ludogorets, nhưng chưa vội dứt điểm mà lại tiếp tục đảo chân đánh lạc hướng hai hậu về đối phương trước khi đệm bóng vào lưới trống.

HLV Wenger tiếp tục khen ngợi toàn đội Arsenal: "Bạn sẽ có niềm tin khi đạt được những kết quả tích cực. Tinh thần của toàn đội là rất tốt. Chúng tôi có vấn đề và bị dẫn 2-0. Sau đó, chúng tôi vẫn bình tĩnh, không hoảng sợ và từ từ trở lại. Thật tốt khi có kết quả 2-2 trong hiệp 1.

Chúng tôi còn một trận đấu ở sân nhà, nơi chúng tôi có thể kết thúc vòng bảng với vị trí đầu bảng. Chúng tôi phải duy trì phong độ này cho đến trận đấu với Paris St Germain."

Diễn biến chính trận Ludogorets 2-3 Arsenal:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:27 02/11/2016