Một sự việc khá hi hữu vừa xảy ra ở cửa hàng của hãng bán lẻ Thế giới di dộng tỉnh Yên Bái. Sau khi mở hộp chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal, khách hàng đã bất ngờ phát hiện ra bên trong chỉ là vài viên đá. Thế Giới Di Động đang tiến hành xác minh vụ việc kỳ lạ này.

Theo những hình ảnh và clip đang lan truyền trên mạng mới đây, sự việc được cho là xảy ra tại cửa hàng Thế Giới Di Động tỉnh Yên Bái. Một khách hàng sau khi mua chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng tại đây ngay sau khi mở hộp thì phát hiện ra bên trong chỉ là đá.

Ngay sau đó, nhân viên phía Thế Giới Di Động Yên Bái đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong vẫn là mấy viên đá được chèn cùng phụ kiện.

Dang xac minh vu "mua dien thoai Iphone6S plus, nhan duoc... da" - Anh 1

Iphone 6 plus "đập hộp", nhưng bên trong lại là... đá (Ảnh do khách hàng chụp lại)

Thế Giới Di Động là một thương hiệu lớn, có uy tín nên vụ việc nhanh chóng gây xôn xao cho những người chứng kiến cũng như dư luận.

Đáng chú ý, các sản phẩm iPhone 6S Plus chứa toàn đá cuội được nhân viên quản lý cửa hàng tiết lộ trong clip là nhập về cùng một ngày. Diễn biến trên clip thể hiện, quản lý cửa hàng cũng đã lên tiếng và yêu cầu giữ nguyên lô hàng đã nhập vào trong ngày hôm đó để tiến hành kiểm tra và chọn sản phẩm ở ngày nhập khác để giao cho khách hàng.

Theo ghi nhận của PV trên các phương tiện truyền thông từ trước đến nay chưa từng có một vụ việc tương tự ở Việt Nam. Chiếc máy iPhone 6S Plus chính hãng chứ không phải xách tay và bán ra từ hệ thống được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam. Dư luận có nhiều ý kiến cho rằng, không phải lỗi ở khâu nhập khẩu về mà nghi vấn đặt ở chỗ giao nhận và nội bộ của cửa hàng đó.

Đại diện Thế Giới Di Động đã xác nhận vụ việc này và cho biết đang tiến hành xác minh toàn bộ vụ việc.

Báo Phapluatxahoi.vn sẽ thông tin tới bạn đọc khi có diễn biến mới nhất.

Q.K