Phải dùng thuốc ngủ dài ngày, HH Thu Thảo vẫn sánh bước cùng bạn trai đến sự kiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, HH Đặng Thu Thảo đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe giảm sút của mình, khiến không ít người hâm mộ quan tâm, lo lắng.

Theo như dòng trạng thái, "Thần tiên tỷ tỷ" đang mắc phải chứng mất ngủ kéo dài, khiến cô liên tục phải dùng thuốc ngủ nhiều ngày nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm.

Không những thế thời gian này, nàng hậu còn đang bị ốm, làm sức khỏe lại càng đáng báo động.

Đây không phải lần đầu tiên Thu Thảo "than thở" về tình trang sức khỏe ốm yếu của mình trên facebook. Trước đó ít ngày, người đẹp Bạc Liêu cũng đăng bức ảnh với gương mặt ỉu xìu cùng dòng chia sẻ: "Rầu quá.....Cảm hoài không hết là saoo ...".

Hình ảnh đó của Thu Thảo đã nhanh chóng thu hút được hơn 9.000 "likes" của công đồng mạng, cùng gần 20 lượt chia sẻ.

Bởi lẽ, từ trước đến nay, "Hoa hậu của các hoa hậu" thường ít khi đăng tải những cảm xúc không vui, hay tâm trạng yếu đuối như vậy lên mạng xã hội.

Thay vào đó, nếu theo dõi facebook của Thu Thảo từ lâu, công chúng sẽ thấy người đẹp trước giờ chỉ chăm cập nhật về những sự kiện, chiến dịch cô tham gia, hoặc các chuyến du lịch nước ngoài xa hoa cùng bạn bè...

Nàng hậu ít khi trải lòng trên Facebook.

Song song với động thái lạ trên mạng xã hội, thời gian gần đây, Thu Thảo và bạn trai đại gia còn dần cởi mở hơn trước truyền thông.

Cách đây ít lâu, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã có chuyến đi du lịch dài ngày ở châu Âu với người yêu cùng bạn bè. Thu Thảo không ngại đăng lên trang cá nhân nhiều hình ảnh của hai người trong chuyến đi.

Hình ảnh Thu Thảo và bạn trai tại Tây Ban Nha.

Hay gần đây nhất, trong một sự kiện bạn trai tổ chức, HH Đặng Thu Thảo đã có những cử chỉ thân mật, chăm sóc tận tình đối với người yêu. Hình ảnh đẹp của đôi trai tài gái sắc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Thu Thảo tình cảm với bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nhiều khán giả đã kêu gọi, ủng hộ cặp đôi mau chóng nghĩ đến một đám cưới trong tương lai.

Bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe yếu đuối trên facebook, giữa lúc mặn nồng với bạn trai, phải chăng, Thu Thảo đang muốn đánh động đến Trung Tín, khiến chàng phải lo lắng mà nhanh chóng "rước nàng về dinh", tiện đường chăm sóc?

Kim Cang