Một trong những điểm nhấn của phim Chân trời trắng là những cảnh quay kỳ bí, rùng rợn, gây cảm giác sợ hãi cho khán giả. Những cảnh quay này được thực hiện như thế nào? Cùng VTV.vn khám phá.

Ảnh: TvAd

Chọn đề tài y đức, có thể coi 38 tập phim Chân trời trắng là góc nhìn thẳng về những nhức nhối liên quan đến lương tâm, đạo đức ngành y trong xã hội hiện đại nói chung và lối sống thực dụng ở một bộ phận sinh viên trường Y nói riêng.

Ngoài một kịch bản hấp dẫn với nhiều tuyến nhân vật đan xen cùng dàn diễn viên trẻ trong vai các sinh viên ngành Y đang ngồi trên ghế nhà trường, Chân trời trắng còn gây ấn tượng bởi những tình tiết bất ngờ, những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

Với những khán giả yêu thích bộ phim, có một điểm nổi bật không thể không nhắc tới chính là những cảnh quay kỳ bí, rùng rợn trong phim. Chiếm thời lượng không nhiều nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc thể hiện chủ đề của phim và cảm xúc nhân vật những cảnh quay này để lại rất nhiều ấn tượng.

Không thường thấy trong các bộ phim truyền hình Việt Nam gần đây, những cảnh quay đặc biệt này dù không kéo dài nhưng lại đòi hỏi rất cao ở diễn xuất của diễn viên cũng như khâu chỉ đạo sản xuất của đạo diễn và các bộ phận liên quan. Vì thế, quá trình chuẩn bị, ghi hình cho những cảnh quay này cũng có những điểm khác biệt.

Hãy cùng khám phá hậu trường những cảnh quay đặc biệt này trong chương trình VTV Kết nối.

Tin bài liên quan

Đón xem “Chân trời trắng” trên VTV3

Tác giả : Vũ Thược - Thanh Huyền

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Đằng sau những cảnh quay rùng rợn trong Chân trời trắng

Ý kiên của bạn