Do chiếc xe đâm xuyên từ phía hông vào trong nhà nên hiện tại lực lượng chức năng chưa thể di chuyển xe vì nguy cơ căn nhà sẽ bị sập xuống....

Khoảng hơn 23h đêm ngày 10/11, xe container BKS 15C 189.60, rơ moóc 15R 104.21 đang lưu thông theo hướng Đông Triều về Thành phố Hạ Long đến khu vực km 77+100, phường Phương Đông, Uông Bí, bất ngờ đâm qua dải phân cách lao sang trái đường rồi đâm thẳng vào nhà dân.

Chiếc xe này do lái xe Hà Nhị Long (SN1987), ở Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định điều khiển.

Dang luu thong, bat ngo xe container mat lai lao thang nha dan - Anh 1

chiếc xe đâm thẳng vào nhà dân

May mắn, vụ tai nạn giao thông trên không gây thiệt hại về người do thời điểm xảy ra tai nạn, gia đình chủ nhà ngủ tại tầng hai của ngôi nhà. Nhưng vụ tai nạn cũng khiến những người trong gia đình hoảng hốt.

Theo quan sát của PV vào sáng ngày 11/11, xe container BKS 15C 189.60, rơ mosooc 15R 104.21 nằm chình ình trong một nhà dân tại địa phận km 77+100, QL18. Toàn bộ tầng dưới ngôi nhà này bị hư hỏng nặng và có nguy cơ sập toàn bộ nhà.

Đặc biệt do chiếc xe đâm xuyên từ phía hông nhà vào trong nhà nên hiện tại lực lượng chức năng chưa thể di chuyển xe vì nguy cơ căn nhà sẽ bị sập xuống do không còn lực đỡ phía dưới.

Được biết, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT thuộc đội 1-18, Công an tỉnh Quảng Ninh đã kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, đưa những người gia đình bị chiếc xe tông vào nhà ra ngoài để đảm bảo an toàn và tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông.

Vụ việc đang được làm rõ...

Đào Giang