hoahoctro.vn - Đăng kí ngay với chị Quyên tại SĐT 0908634789 để có suất tham dự buổi tư vấn tổ chức 9h sáng mai bạn nhé. Ngoài được tư vấn miễn phí, teens còn được những món quà xinh xắn nữa đấy!

Tham gia Chương trình Tư vấn Kỹ năng sống tuổi teen có chủ đề: "Những cạm bẫy tuổi teen"

- Nếu bạn từng bị lôi kéo vào một vụ bắt nạt ở trường học? Nếu bạn là từng là nạn nhân của nạn bạo lực học đường? Nếu bạn bị kỳ thị, tẩy chay? Bạn đã sẽ làm gì?

- Nếu bạn nhận được một lời đề nghị khiếm nhã từ ai đó trên mạng hoặc ngoài đời? Nếu bạn đã từng băn khoăn: Như thế nào là thân thiện,yêu thương và như thế nào thì bắt đầu sự lạm dụng? Món quà nào là lòng tốt, và món quà nào là sự mua chuộc, đánh đổi để rồi đẩy bạn xuống vực sâu?

- Nếu bạn được nhóm bạn khá thân kéo vào một cuộc phiêu lưu mới, vừa hấp dẫn vừa liều lĩnh? Từ chối sẽ bị coi thường, còn tham gia, không biết có dừng được đúng vạch? Bạn sẽ làm gì? Không lẽ nói “không” với tất cả?

Các buổi tư vấn xung quanh chủ đề gia đình và đời sống teens sẽ được H2T đẩy mạnh và tổ chức thường xuyên trong Hè 2012
Để không bỏ lỡ các buổi tư vấn miễn phí, mời bạn chú ý đón xem các lịch thông báo trên HHT phát hành hàng tuần và HHT Online nhé

Làm thế nào để trải nghiệm cuộc sống đầy thử thách mà vẫn giữ được an toàn?

Nếu bạn có một trong những câu hỏi trên, hoặc có nhiều hơn, hoặc có những vấn đề gần giống thế, thì buổi nói chuyện chuyên đề này dành cho bạn đó! Buổi thảo luận đề tài: “Những cạm bẫy tuổi teen”, do báo Hoa Học Trò tổ chức, và chuyên gia Trần Thị Ái Liên, (Cố vấn chính sách Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, từng giảng dạy tại Đại học California (Mỹ) và Đại Học Hoa Sen. Chị ấy đã 20 năm sống và làm việc trên đất Mỹ, luôn thân thiện và sẵn sàng bênh vực teen tới tận cùng.

Cuộc sống vốn đầy những cạm bẫy chực chờ bước chân teen. Rất nóng trong thời gian vừa qua là sự sa ngã của những người mẫu, ca sỹ diễn viên, từ trên đỉnh vinh quang sụp xuống hố sâu tội lỗi và xấu hổ. Những nữ sinh phải dừng học để làm mẹ, những vụ bạo lực học đường đau đớn, nạn kỳ thị khốc liệt…

Các buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí teens nhé

Không ai có thể bảo vệ cho bạn hiệu quả và triệt để bằng chính bạn. Hãy tới tham dự để tự trang bị kiến thức và kỹ năng cho chính mình, teen nhé! Ngoài ra tới buổi tư vấn, bạn còn được đưa ra những câu hỏi, tình huống cụ thể mà mình hoặc bạn bè đã gặp phải để nghe tư vấn từ chị Ái Liên và nhà Hoa Học Trò.

Buổi tư vấn miễn phí, và khi tham dự bạn còn có quà mang về đấy, thật tuyệt phải không nào!

Thời gian: 9h sáng ngày thứ Tư, 13/6 tại Trung tâm Anh Ngữ New York, 2A Nguyễn Thiện Thuật, F2,Q3. (Gần nhà sách Minh Khai)
Hãy đăng ký bằng cách gọi điện thoại tới số 0908634789 (gặp Quyên) để giữ chỗ nhé!

Thu Hà