PNO- Đang câu cá tại kênh Tàu Hủ (đoạn gần cầu Nguyễn Văn Cừ, đại lộ Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM), nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện một xác chết đang nổi lềnh bềnh trên kênh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay (10/7). Lúc này, hàng chục người dân đang câu cá tại kênh Tàu Hủ, đã phát hiện xác chết trên kênh, liền báo cho chính quyền địa phương.

Nhân viên Công ty vệ sinh môi trường TPHCM đưa xác chết vào bờ

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thi thể trên trôi từ khu vực Kênh Tẻ vào kênh Tàu Hủ. Sợ thi thể trên trôi mất, một số người đã dùng dây neo nạn nhân vào một bụi cỏ. Xác chết được xác định là nữ, khoảng 30 đến 40 tuổi, tóc ngắn, mặc đồ bộ màu trắng.

Hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem việc di dời xác chết

Do xác chết được phát hiện vào giờ người dân đi làm nên hàng trăm người hiếu kỳ đã đứng ken chặt một đoạn đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Nguyễn Văn Cừ để xem. Lực lượng công an phường 1, CSGT - Công an Q.5, Đội CSGT Nam Sài Gòn phải phân luồng chuyển hướng giao thông.

Đến 8 giờ 30 phút, Công ty vệ sinh môi trường TPHCM đã di chuyển thi thể người phụ nữ này về bệnh viện để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân.

Hải Dương