NTK Chung Thanh Phong đã cho ra mắt show diễn riêng của mình với chủ đề "Love your body, be yourself ”

Tối 19/10, show diễn của NTK Chung Thanh Phong với chủ đề "Love your body, be your self” diễn ra tại Gem Center đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang tại TP Hồ Chí Minh.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 1

Tại show diễn của NTK trẻ, các người mẫu chuyên nghiệp bước ra từ chương trình Vietnam’s next top model đã khiến cho những khách mời có mặt trầm trồ về khả năng trình diễn chuyên nghiệp như Phan Linh, Ngọc Thúy, Kim Nhã, Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Thu Hường, Thùy Trang,…..

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 2

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 3

Sau khi bước ra từ chương trình và đào tạo người mẫu hàng đầu tại Việt Nam – Vietnam’s next top model , các người mẫu đã ngày càng khẳng định vị thế bản thân mình trên các sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 4

Và bên cạnh đó, cũng có nhiều người mẫu bước ra từ Vietnam’s next top model đã lấn sân sang các “sân chơi” lớn ở quốc tế như: Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Đỗ Hà, Lê Thanh Thảo, Thùy Trang,…Chính những điều đó ngày càng khẳng định chương trình Vietnam’s next top model trở thành chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 5

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 6

Tối ngày 19/10, NTK Chung Thanh Phong đã cho ra mắt show diễn riêng của mình với chủ đề "Love your body, be yourself ” với sự quy tụ của những người mẫu chuyên nghiệp danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 7

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 8

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 9

Tại show diễn, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng những bước catwalk điêu luyện cùng kỹ năng trình diễn xuất sắc của các người mẫu tiềm năng bước ra từ chương trình Vietnam’s next top model như: Hồng Xuân, Cao Ngân, Thùy Trang, Thu Hường, H’Hen Nie…..

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 10

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 11

Xuất hiện tại show diễn tối hôm qua, cô nàng Hồng Xuân với chiều cao khủng 1m9 đã gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo lạ mắt cùng thần thái chuẩn, nhiều người đã không thể nhận ra cô nàng Hồng Xuân ngây ngô ngày nào. Không những thế, những người mẫu như Phan Linh, Cao Ngân, Thanh Tuyền….cũng gây chú ý với khả năng trình diễn chuyên nghiệp của mình.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 12

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 13

Đặc biệt, Quán quân Vietnam’s next top model 2014 Nguyễn Oanh và 2015 Hương Ly cũng đã xuất hiện trên sàn catwalk và một lần nữa thể hiện khả năng catwalk chuyên nghiệp của một top model.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 14

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 15

Bên cạnh đó, những cái tên vừa bước ra từ Vietnam’s next top model mùa thứ 7 là Thu Hường, Thùy Trang, Anh Thư, Kim Nhã, Nguyễn Phương dù chỉ mới bước ra từ chương trình nhưng vẫn thể hiện được sự tự tin và khả năng chuyên môn của mình.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 16

Nếu như Thu Hường và Anh Thư đã nhiều lần sải bước trên các sàn diễn lớn thì Kim Nhã, Thùy Trang và Nguyễn Phương cũng không hề thua kém khi đã thể hiện được những bước chân catwalk chuyên nghiệp và vững chắc.

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 17

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 18

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 19

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 20

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 21

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 22

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 23

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 24

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 25

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 26

Dang cap moi cua mau tre Viet - Anh 27