Ngoài đời thực, chồng của Jeon Ji Hyun vừa đẹp trai, giàu có và vô cùng tài năng.

Dang cap cua phu quan 'Nang tien ca' Jun Ji Hyun - Anh 1

Người đẹp Hàn Quốc Jeon Ji Hyun lấy chồng hồi tháng 4/2012. Sau khi kết hôn, cô không mấy khi nói về chồng cũng như cùng anh xuất hiện tại các sự kiện.

Chồng nữ diễn viên tên Jun Hyuk, là người đàn ông vừa có vẻ ngoài anh tuấn vừa trí tuệ, tài giỏi. Anh cao 1m85, tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc và làm việc tại Ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ Bank of America. Jun Hyuk được ước tính sở hữu khối tài sản gần 40 tỷ won (gần 36 triệu USD).

Trước đó, báo chí Hàn Quốc từng tiết lộ, gia đình của Choi Jun Hyuk thuộc hàng bề thế. Bà ngoại của Jun Hyuk là Lee Young Hee, nhà thiết kế hanbok toàn cầu danh tiếng. Mẹ của anh cũng là một nhà thiết kế thời trang, còn bố Jun Hyuk là CEO công ty quản lý tài sản.

Jeon Ji Hyun bằng tuổi chồng (sinh năm 1981), hai người là bạn từ hồi học tiểu học. Khi còn là bạn bè, Jun Hyuk có thời gian không khỏe, Jeon Ji Hyun quan tâm, chăm sóc bạn và tình yêu của họ nảy nở từ đó.

Dang cap cua phu quan 'Nang tien ca' Jun Ji Hyun - Anh 2

Cận cảnh nhan sắc chồng của Jun Ji Hyun

Dang cap cua phu quan 'Nang tien ca' Jun Ji Hyun - Anh 3

Anh là cháu trai duy nhất của Lee Young Hee, nhà thiết kế hanbok toàn cầu danh tiếng

Cư dân mạng Hàn Quốc sau khi biết được thông tin về chồng của Jun Ji Hyun đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi:

- Ở Chungdam, Apgujung, bạn sẽ thấy một người đàn ông và nghĩ rằng, "Sao có thể đẹp trai vậy chứ? Người phụ nữ cạnh anh ấy là ai thế?". Vâng, họ chính là Jun Ji Hyun và chồng. Ngoại hình của Jun Ji Hyun thì chả thiếu sót gì rồi nhưng chồng cổ còn gây chú ý hơn kìa. Nghe bảo ngoài đời ảnh đẹp trai cực kỳ luôn

- Mong là hai người sẽ sinh thật nhiều con... Phải sinh nhiều nhất có thể và nhân giống bộ gen vượt trội này ở Hàn mới được.

- Tôi làm việc ở sân bay và từng thấy họ rồi. Anh chồng đập vào mắt tui trước hết chứ không phải Jun Ji Hyun…

- Đẹp trai, có học, gia đình khá giả, cao, giàu, có tất cả mọi thứ luôn. Ghen tị với vợ chồng nhà này.

Phương Loan (tổng hợp)