Đáp trả lại, Như Thảo chứng minh được đại gia đỡ đần việc con cái.

Mới đây, chân dài Ngọc Thúy vừa chia sẻ lại hình ảnh mình chụp cùng hai cô con gái (bé Heo Sữa và Boda) từ năm 2009.

Kèm dòng trạng thái: "Hồi xưa môi trái tim, mũi thon, gương mặt chuẩn nhá!Thứ môi 2 đường chỉ chạy ngang, mũi cà chua, mắt gian manh cấm nhận liên quan. Nha! Hình này chị bằng tuổi cưng bây giờ, 1 nách 2 con. Soi gương đi rồi kiểm điểm bản thân đi cưng. Tội".

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 1

Đọc những lời chia sẻ của Ngọc Thúy, công chúng sẽ nhanh chóng nhận ra, người phụ nữ "Môi 2 đường chỉ chạy ngang, mũi cà chua, mắt gian manh" mà chân dài đang muốn nói đến không ai khác chính là Phan Như Thảo.

Không chỉ vì từ lâu, Phan Như Thảo vốn đã là "gương mặt thân quen" được nhắc đến trên trang cá nhân của Ngọc Thúy, mà còn bởi thời gian gần đây, nhan sắc sau sinh của Như Thảo cũng đang trở thành đề tài được dư luận bàn tán, quan tâm.

Ngay từ khi mới mang thai, thân hình của Phan Như Thảo đã trở nên "phát tướng". Cựu chân dài Venus cho biết, trong suốt quá trình mang thai, cô đã tăng 30kg. Ở giai đoạn tháng thứ 9 của thai kì, với trọng lượng cơ thể chạm mức 80kg, Như Thảo tự nhận mình là "Bà bầu ú nhất thế gian".

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 2

Như Thảo trước và sau khi mang bầu.

Để giải thích cho tốc độ tăng cân chóng mặt của mình, nữ diễn viên "Sắc đẹp và danh vọng" chia sẻ: "Là do Đức An thường xuyên ép tôi ăn. Dù tăng cân nhiều nhưng anh An vẫn an ủi và cho rằng vợ đẹp".

Chính sự lên cân ấy cũng khiến nhan sắc của Như Thảo thay đổi. Gương mặt V-Line hồi người đẹp dự thi Asia's Next Top Model trở nên căng tròn, cánh mũi do không được trang điểm nên lộ rõ nét thô, mà như Ngọc Thúy nói là "mũi cà chua", làn da ngăm đen bóng...

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 3

Từ ngày mang bầu, Như Thảo cũng ăn mặc đơn giản hơn.

Cho đến khi hạ sinh Bồ Câu, giờ đã được gần 1 tháng tuổi, diện mạo của Như Thảo vẫn không có nhiều cải thiện.

Vừa qua, vợ đại gia Đức An còn dũng cảm khoe vòng eo xồ xề sau sinh của mình lên trang mạng xã hội.

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 4

Vóc dáng Như Thảo sau 12 ngày sinh nở.

Trước diện mạo đi xuống của Như Thảo, Ngọc Thúy lại càng chăm khoe gương mặt xinh đẹp, được trang điểm kĩ lưỡng của mình trên mạng xã hội. Như cách đây không lâu, cựu người mẫu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ trước nhan sắc cũng như phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của mình.

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 5

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 6

Ngọc Thúy khoe nhan sắc và phong cách xinh đẹp.

Giờ đây, Ngọc Thúy lại tiếp tục so sánh nhan sắc của hai người khi bằng tuổi nhau. Khi tự nhận bản thân "Môi trái tim, mũi thon, gương mặt chuẩn", Ngọc Thúy đã thể hiện rõ sự tranh đấu hơn thua của cô đối với người tình địch.

Ngay sau khi Ngọc Thúy chia sẻ ảnh chỉ vài giờ đồng hồ, Phan Như Thảo cũng đã đăng hình ảnh đại gia Đức An thức đêm chăm con.

Người đẹp Cà Mau chia sẻ: "Đêm nào cũng ôm tình nhân đến 3 giờ sáng. Mommy đi ngủ thôi "

Dang anh qua khu, Ngoc Thuy mia mai nhan sac Nhu Thao - Anh 7

Sau khi có Bồ Câu, Đức An thường xuyên dành thời gian bên vợ con.

Qua dòng trạng thái, Phan Như Thảo đã khoe cho công chúng thấy niềm hạnh phúc của cô khi được chồng đỡ đần trong việc chăm con. Còn mình, cô có thể yên tâm đi ngủ.

Dù có nhan sắc thua kém, nhưng xem ra, Như Thảo vẫn rất tự tin. Bởi, cô đã có được tình yêu của đại gia Đức An, điều mà Ngọc Thúy đánh mất và khó lòng giành lại được.

Cẩm Chướng