Trong khi cặp tân lang tân nương đang có màn ân ái nóng bỏng trong đêm động phòng, lũ bạn tiểu quỷ bên đằng trai đã lao vào phòng cùng chiếc camera rồi vừa quay vừa cười hô hố...

Cô dâu chú rể nào chẳng muốn có được đêm động phòng lãng mạn, riêng tư chỉ thuộc về 2 đứa. Vậy nhưng, nhiều cặp đôi vì biết bao lý do trời ơi đất hỡi lại chẳng thể dành cho nhau những điều ngọt ngào trong đêm đầu tiên ở bên nhau. Cũng giống như một cặp cô dâu chú rể đến từ Trung Quốc dưới đây. Trong khi họ đang có màn ân ái nóng bỏng trên giường, một nhóm bạn bè của chú rể đã cầm theo camera lao vào phòng.

Đoạn video quay lại trò đùa không mấy hài hước của nhóm bạn tiểu quỷ đằng nhà trai.

Chẳng buồn để tâm đến sự ngượng ngùng của cặp tân lang, tân nương, nhóm bạn này cứ thế vừa quay video, vừa hét hò rồi cười phá lên với nhau. Thậm chí, họ còn cố tình kéo phăng chiếc chăn trùm trên người cô dâu chú rể, để lộ cả cơ thể "truổng cời" của nam nhân vật chính.

Dang an ai dong phong, co dau chu re bi lu ban cua tan lang lao vao quay video, cuoi ho ho - Anh 1

Mặc kệ cô dâu chú rể ngượng ngùng, nhóm bạn vẫn kiên quyết không chịu tha.

Trước tình thế khó đỡ, cô dâu chỉ biết khóc hét, rồi nhanh chóng dùng tay che mông cho chồng để bảo vệ chút sĩ diện cho anh chàng. Vậy nhưng, những nỗ lực của cô dâu chú rể đều có vẻ chẳng hề ăn thua. Chỉ tới khi, nhóm bạn này dừng tay, kéo lại chiếc chăn che cho cặp đôi mới cưới, mọi chuyện mới kết thúc.

Đoạn video được quay tại Trung Quốc, sau đó, được đăng tải trên trang LiveLeak và thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Hiện, danh tính của cặp đôi trong đoạn video này cũng như địa điểm cụ thể diễn ra sự việc vẫn chưa được xác định.

Theo Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ