Sáng qua (27/11), hàng chục chiếc Honda SH thuộc SH Badboys Group với đủ các đời, phiên bản và thể hiện cá tính riêng của chủ nhân đã có dịp Offline hoành tráng tại nhà thờ Đức Bà Sài Gòn.

Là một trong những hoạt động thường niên của nhóm, cứ khoảng 2 tuần trôi qua, các thành viên sẽ lại tụ họp về một địa điểm cụ thể để cùng nhau giao lưu chia sẻ về cuộc sống và đặc biệt là về xe SH – nhân vật chính kết nối những trái tim đam mê lại với nhau.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 1

Dàn xe Honda SH thuộc SH Badboys Group với đầy đủ các đời, phiên bản và thể hiện cá tính riêng của chủ nhân có dịp Offline hoành tráng tại Sài Gòn.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 2

SH Badboys Group thời điểm hiện tại có khoảng gần 200 thành viên với nòng cốt là những người trẻ tuổi tuy nhiên cũng không thể thiếu các bậc "tiền bối" với nhiều năm sử dụng mẫu xe Honda SH và hiện tại cũng chính là người quản lý, quản trị Group.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 3

Phiên bản được các thành viên trong nhóm ưa chuộng nhất chính là SH 150i thuộc nhiều đời khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng người.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 4

Ngoài ra, một số thành viên cũng lựa chọn những mẫu xe nhập như Honda SH150i Ý, Honda SH300i, ...

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 5

Chiếc SH150i đời 2011 nhập Ý được chủ nhân độ lại cực chất hiện đang được đông đảo người chơi trên toàn quốc biết đến cũng là thành viên trong nhóm.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 6

Nhiều đồ chơi hàng hiệu cùng xuất hiện trên chiếc SH độ khủng này chính là điểm nhấn của xe.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 7

Cùng với chiếc SH 150i bản Ý độ khủng, những "xế cưng" khác của các thành viên trong nhóm hầu như đều được chủ nhân của mình chỉnh chu lại đôi chút giúp xe trông ấn tượng và bắt mắt hơn.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 8

Những chi tiết thay đổi được số đông thành viên lựa chọn bao gồm sơn lại vành, sử dụng lốp Dunlop,

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 9

Một số thành viên lựa chọn thay thế phuộc sau bằng thương hiệu Ohlins đình đám.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 10

Ngoài ra còn có những kiểu độ quen thuộc khác như dèn LED, thay mặt nạ, ống xả, canh chỉnh nồi, cảng body kiểu Sport, ốc hàng hiệu, ...

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 11

Theo chia sẻ của một thành viên trong nhóm, SH Badloys Group được sinh ra xuất phát từ ý tưởng mong muốn những người đã và đang sử dụng xe Honda SH có một sân chơi để chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, những ý tưởng và dự án sắp tới nhằm làm mới xế cưng của mình cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Dan xe Honda SH “offline” hoanh trang tai Sai Gon - Anh 12

Ngoài ra, các thành viên trong nhóm cũng thường xuyên giao lưu kết bạn cùng với nhiều hội nhóm khác trong khu vực như SH Vũng Tàu, SH Team, PCX Club Việt Nam hay kết hợp làm tự thiện với các câu lạc bộ từ thiện.

Tới Nguyễn (Trithucthoidai)