Sau khi thông tin mang thai được bà xã Đan Trường chia sẻ trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ vui mừng lây với vợ chồng nam ca sĩ.

Vô tình gặp Đan Trường tại buổi ghi hình một gameshow truyền hình do anh làm giám khảo, người viết đã có cuộc trò chuyện nhanh và được nghe anh chia sẻ một số thông tin thú vị quanh việc bà xã mang thai.

Chào Đan Trường, chúc mừng anh vừa đón nhận tin vui và sắp lên chức bố! Cảm xúc của anh như thế nào trong khoảnh khắc được vợ báo tin vui?

Khi được vợ báo tin vui, có thể nói niềm vui đã được nhân đôi, tôi cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn. Đồng thời, tôi cảm nhận được một điều gì đó rất thiêng liêng và nhận thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn nữa. Bây giờ, mỗi ngày thức dậy, điều đầu tiên mà tôi muốn biết là sức khỏe của vợ con. Không những thế, dù chưa sinh bé ra nhưng tôi đã dần tưởng tượng những việc tôi sẽ làm mỗi ngày như ẵm con, cho bé ăn, chơi với bé, khi con lớn hơn thì tôi sẽ đưa con đi học, dạy con điều hay lẽ phải...

Dan Truong: ' 'Vo toi mang bau be trai van chua chinh xac 100%' - Anh 1

Và nếu có thể, tôi sẽ dạy con hát, truyền thụ những kinh nghiệm mà tôi biết được và biết đâu tôi sẽ đào tạo ra một ngôi sao ca nhạc tương lai (cười lớn). Nghĩ đến những điều đó, tôi hạnh phúc vô cùng! Tuy nhiên, đấy vẫn chỉ là suy nghĩ ở thời điểm này, còn rất nhiều điều tôi chưa muốn chia sẻ bây giờ. Tôi sẽ từ từ thổ lộ đến khán giả trong tương lai gần.

Hiện tại, thông tin vợ tôi đang mang bầu bé trai vẫn chưa chính xác 100% và gia đình vẫn còn hồi hộp chờ đợi thời điểm để có thể nhận được kết quả siêu âm chuẩn nhất. Vì nhỡ kết quả siêu âm bị sai thì sẽ khiến khán giả hụt hẫng. Vậy nên, mọi người có thể chờ đến cuối tháng 10 này, tôi sẽ thông tin chắc chắn hơn.

Bà xã Thủy Tiên từng chia sẻ trên trang cá nhân tên gọi mà vợ chồng anh sẽ đặt cho con đầu lòng là Mathis Thiên Từ, vậy anh có thể tiết lộ ý nghĩa cái tên này?

Về ý nghĩa tên gọi, tôi xin phép không tiết lộ cho đến giới tính của bé được xác định cụ thể hơn. Tôi sẽ có những chia sẻ rộng rãi đến truyền thông và người hâm mộ trong một ngày gần nhất.

Dan Truong: ' 'Vo toi mang bau be trai van chua chinh xac 100%' - Anh 2

Bận rộn công việc ở Việt Nam và nước ngoài, vậy thời gian nào anh dành để chăm sóc cho vợ?

À, tôi quay hết gameshow này là sẽ tạm ngưng không tham gia chương trình truyền hình dài kì ở Việt Nam. Đồng thời, mỗi tháng tôi liên tục bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam chứ không như lúc trước là mấy tháng ở Mỹ, hay mấy tháng ở Việt Nam. Còn đến lúc bà xã sinh em bé thì tôi sẽ ở bên vợ nhiều hơn nữa để chăm sóc vợ và con.

Trong thời gian mang thai, bà xã anh có bị ốm nghén nhiều không?

Vợ tôi không bị ói nhiều, tôi chỉ thấy bà xã thích ăn nhiều và hay bị cảm, sốt nhẹ vì cơ thể giảm sức đề kháng. Ngoài ra, cô ấy không bị ốm nghén gì.

Dan Truong: ' 'Vo toi mang bau be trai van chua chinh xac 100%' - Anh 3

Trong giai đoạn mang thai, người phụ nữ thường hay nhạy cảm và dễ xúc động, tủi thân, vợ anh có trải qua cảm xúc này không? Và anh làm gì để mang đến niềm vui cho bà xã?

Chúng tôi thường xuyên thăm hỏi nhau mỗi ngày qua điện thoại, chia sẻ cảm xúc cùng nhau. Tôi luôn động viên tinh thần bà xã, mang đến sự yên tâm, vui vẻ nhất cho vợ trong thời gian mang thai để không ảnh hưởng đến em bé. Với tôi, vợ con là tất cả và quan trọng tuyệt đối trong cuộc sống. Sắp tới, trong tháng 10 này có ngày sinh nhật của bà xã, tôi sẽ bay về Mỹ và dành tặng vợ món quà thật bất ngờ.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Thethaovanhoa