Trong buổi họp báo công bố liveshow đầu tiên của nghệ sĩ hài, Đan Trường chia sẻ những kỷ niệm thời còn 'ăn ngủ chung nhà' với Việt Hương.

Dan Truong tung hoi thuc Viet Huong di 'cua chong' - Anh 1

Đan Trường hiếm khi đi sự kiện nhưng vì tình bạn lâu năm với Việt Hương, anh tới ủng hộ nữ danh hài.

Dan Truong tung hoi thuc Viet Huong di 'cua chong' - Anh 2

Việt Hương diện áo dài hồng nền nã, đeo bộ trang sức vàng chói lọi, hào hứng giới thiệu đêm diễn riêng đầu tiên, kỷ niệm 20 năm làm nghề của chị. Việt Hương tiết lộ sẽ đưa những ý tưởng táo bạo, kết hợp hiệu ứng hiện đại và nhiều loại hình nghệ thuật như hài, xiếc, múa, hát... trong liveshow. Đêm diễn không có MC mà Việt Hương cùng các khách mời sẽ diễn liên tục trong 2 tiếng đồng hồ. Nghệ sĩ Công Ninh làm cố vấn nghệ thuật, Minh Nhí tham gia dàn dựng một tiết mục. Ông xã của Việt Hương là ca-nhạc sĩ Hoài Phương giữ vai trò giám đốc âm nhạc. Nữ danh hài hy vọng tạo nên một đêm diễn đậm dấu ấn và lan tỏa được tinh thần của chị tới khán giả.

Dan Truong tung hoi thuc Viet Huong di 'cua chong' - Anh 3

Việt Hương nhí nhảnh chu môi hôn gió, chụp ảnh cùng Đan Trường. 'Anh Bo' tiết lộ quen biết Việt Hương từ những ngày mới tập hát, chưa chính thức bước chân vào làng giải trí. Hai người có vài tháng sống chung trong một căn nhà ở Mỹ. Việt Hương luôn chia sẻ mọi vui buồn, kể cả chuyện tình cảm với Đan Trường. 'Việt Hương từng tâm sự chuyện để ý nhạc sĩ Hoài Phương và hỏi ý kiến tôi. Chính tôi đã hối thúc, khuyên bạn phải nắm lấy cơ hội, tấn công ngay anh chàng xuất sắc đó', nam ca sĩ kể lại.

Theo Ngôi Sao