Tin vui được chính vợ ca sĩ nổi tiếng thông báo tới bạn bè và người hâm mộ.

Dan Truong sap len chuc bo sau 3 nam mong cho - Anh 1

Vợ Đan Trường thông báo đang mang thai trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng ca sĩ Đan Trường sắp đón nhận vai trò mới. Cách đây ít phút, Thủy Tiên - vợ Đan Trường đã cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái mới, thông báo ý tứ việc cô đang mang bầu đăng kèm hình ảnh ngày cưới và một bộ đồ sơ sinh. Đây là kết quả của nhiều tháng ngày chờ đợi và Thủy Tiên đang rất hạnh phúc khi mang trong mình kết tinh tình yêu của hai vợ chồng.

Dan Truong sap len chuc bo sau 3 nam mong cho - Anh 2

Bộ đồ có dòng chữ Hoàng tử khiến công chúng đoán biết Thủy Tiên đang mang thai con trai đầu lòng (Ảnh: Facebook)

Cụ thể, cô viết "Cách đây 3 năm, Mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì Mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho Mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của Mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ."

Dan Truong sap len chuc bo sau 3 nam mong cho - Anh 3

Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên (Ảnh: Facebook)

Nhiều bạn bè thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến Thủy Tiên và Đan Trường. Từ cái tên Mathis Thiên Từ, cách Thủy Tiên trìu mến gọi "my son" và dòng chữ Prince (Hoàng tử) trên chiếc áo, người hâm mộ đều đã chắc chắn vợ của nam ca sĩ đang mang thai con trai, và cô đang ở giai đoạn giữa của thai kỳ. Những fan ruột của Đan Trường đều phấn khích và gọi con trai nam ca sĩ bằng nhiều tên thân mật, gắn với biệt danh anh Bo của Đan Trường như Bo Baby, tiểu Bo, Bo con, tiểu Bobo...

Dan Truong sap len chuc bo sau 3 nam mong cho - Anh 4

3 năm sau khi kết hôn, cả hai đang hạnh phúc đón chờ con đầu lòng (Ảnh: Zing)

Thủy Tiên sinh năm 1986, là một doanh nhân Việt kiều thành đạt. Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013, đám cưới được tổ chức tại Mỹ. Đầu năm nay, Đan Trường từng tâm sự hai vợ chồng rất mong mỏi có con. Cặp đôi từng thử nhiều cách, tổ chức đi chơi nhiều nơi để thay đổi không gian nhưng vẫn chưa có kết quả. Vì vậy, thông tin Thủy Tiên mang bầu không những là tin vui tột cùng của gia đình nghệ sĩ mà còn khiến người hâm mộ nức lòng.

K.H