Vừa vui mừng thông báo lên chức bố, nam ca sĩ Đan Trường vẫn phải xa bà xã để cùng học trò Trung Quang có mặt tại Hàn Quốc biểu diễn.

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 1

Đầu tháng 10.2016, Đan Trường đại diện Việt Nam tham dự "Asian Pops Music 2016" tại Changwon, Hàn Quốc cùng với sự tham gia của 12 nước trong khu vực: Srilanka, Lào. Campuchia, Uzebekistan , Nhật Bản, Nepal. Pakistan, Thổ Nhi Kỳ, Thái Lan, Indonesia, ViệtNam,Trung Quốc...

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 2

Theo kế hoạch, nam ca sĩ có buổi biểu diễn trước 20.000 khán giả tại quảng trường công viên thành phố, tuy nhiên, do thời tiết mưa bão BTC đã phải dời sang ngày 2.10 trong nhà hát lớn thành phố Changwon. Do đó, nhiều người hâm mộ hụt hẫng vì không có vé để vào xem chương trình.

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 3

Vẫn là một trong những nam ca sĩ đắt show với kiều bào ở nước ngoài, mỗi lần Đan Trường xuất hiện đều nhận được sự hoan nghênh của khán giả. Hàng vạn khán giả 12 nước hòa theo từng câu hát và dành cho 2 thầy trò Đan Trường liên tiếp những tràng vỗ tay với 60 phút cuồng nhiệt theo từng bài hát.

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 4

Trước tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả đến với lễ hội, Đan Trường mang hit "Đi về nơi xa" lên sân khấu cũng như giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế qua ca khúc "Gọi tên Việt Nam". Không chỉ hát "sung" cùng vũ đoàn Lido, anh Bo còn giao lưu rất nhiệt tình khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 5

BTC đã tạo điều kiện để Đan Trường và Trung Quang ký tên, chụp ảnh giao lưu với khán giả tại Hàn Quốc

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 6

Trung Quang lần đầu đến Hàn Quốc, nhưng đã đươc khán giả biết đến và ủng hộ rất nhiều. Trung Quang đã trình bày 5 bài, là những ca khúc đã ghi dấu ấn trong Thần tượng Bolero

Dan Truong de 'vo bau' o My dua hoc tro di phuc vu khan gia 12 nuoc chau A - Anh 7

Bên cạnh việc mang tiếng hát đến với khán giả Việt Nam tại nước ngoài, "thầy trò" Đan Trường - Trung Quang cũng tranh thủ bán hết trọn 400 album vừa phát hành ngay sau buổi diễn.

Hà Linh - HPproduction