Nhiều đại diện có vẻ đẹp nam tính gây tranh cãi ở các đấu trường sắc đẹp uy tín đang diễn ra.

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth)

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 1

Hoa hậu Trái Đất được đánh là 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất hành tinh, tuy nhiên chất lượng của dàn thí sinh năm nay lại gây nên tranh cãi lớn. Trong phần thi chụp hình bikini, nhiều thí sinh để lộ vóc dáng quá khổ, thân hình thiếu cân đối và gương mặt có phần nam tính. Đại diện Bahamas là một trong những thí sinh gây xôn xao nhất những ngày qua vì cô có vòng eo lên tới... 81cm, số đo 3 vòng của cô hoàn toàn lệch chuẩn: 86-81-86.

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 2

Đại diện Thụy Sĩ các năm trước vốn được đánh giá cao về nhan sắc, tuy nhiên thí sinh năm nay lại bị chê cười hở lợi kém duyên, vòng eo ngấn mỡ.

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 3

Cô gái đến từ Namibia có thân hình xương xẩu nam tính, gương mặt thiếu sự duyên dáng.

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 4

Thí sinh Guadeloupe thậm chí còn bị đánh giá là có gương mặt góc cạnh như... người chuyển giới, vòng eo lên tới 75cm và đôi chân thô.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International)

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 5

Trong 80 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đại diện Trung Quốc gây ấn tượng mạnh không phải vì nhan sắc, mà là vì gương mặt quá thiếu đường nét nữ tính. Khi bới tóc cao trình diễn quốc phục, cô để lộ vẻ góc cạnh, bị đả kích là giống hệt... đàn ông.

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 6

Nhiều khán giả không hài lòng với nhan sắc già nua của cô gái 19 tuổi. Người đẹp thậm chí còn bị ví von giống như "Thành Long mặc váy".

Hoa hậu Quốc tế (Miss International)

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 7

Hoa hậu Quốc tế hướng đến các thí sinh có vẻ đẹp hiền hòa, thanh tú, tuy nhiên trong dàn thí sinh năm nay, không ít trường hợp cũng gây băn khoăn về nhan sắc. Dưới bức ảnh của đại diện Ireland, một bình luận cho rằng cô gái này trông khá giống người chuyển giới với gương mặt có nhiều đường nét thô cứng.

Dan thi sinh bi che nhu dan ong o cac cuoc thi sac dep 2016 - Anh 8

Đại diện Nigeria có bờ vai rộng, gương mặt góc cạnh nam tính.