Dưới cái nắng như đổ lửa, dàn sao Việt vẫn tỏ ra rất hào hứng bước vào đường chạy từ thiện nhằm quyên góp giúp đỡ cho các em tại TT Bảo trợ xã hội Cần Thơ.

Sáng ngày 13/11, tại Công viên nước Cần Thơ đã diễn ra chương trình “Cali Star Run - Đường chạy từ thiện cùng Sao California” lần đầu tiên tổ chức tại TP Cần Thơ bởi Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn (BigSun Media) và đơn vị tài trợ California Fitness & Yoga trực thuộc Tập đoàn CMG.ASIA. 2.000 người dân tại Cần Thơ và vùng ĐBSCL đã tham gia vào sự kiện được đầu tư hơn 2 tỷ đồng này.

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 1

Dàn sao khởi động trước khi tham gia đường chạy từ thiện tại Cần Thơ. Ảnh: Quang Vinh

Ban tổ chức mong muốn truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao tinh thần thể dục thể thao đến người dân vùng ĐBSCL, đồng thời qua sự kiện này những người tham gia chương trình có cơ hội chung tay gây quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em mồ côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ.

Có mặt từ rất sớm, nhiều ngôi sao lớn như: Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Sơn Ngọc Minh, Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Khánh My, Vũ Ngọc Anh, quán quân Cuộc đua kỳ thú Thúc Lĩnh Lincoln, siêu mẫu Lê Thanh Thảo, Milan Phạm, Thủy Top, Quang Hùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… đã tranh thủ khởi động và giao lưu cùng người hâm mộ.

Đến 8 giờ, trời bắt đầu nắng gắt, các vận động viên tập trung tại vạch xuất phát. Dù đã được giao lưu với người nổi tiếng trước đó trên sân khấu nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tỏ ra khá phấn khích khi được gặp thần tượng của mình. Dưới cái nắng như đổ lửa, dàn sao Việt vẫn tỏ ra rất hào hứng bước vào đường chạy.

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 2

Dàn sao và các VĐV chuẩn bị tham gia đường chạy từ thiện. Ảnh: Quang Vinh

Một trong những ngôi sao lớn tham gia giải chạy từ thiện, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng chia sẻ: “Tôi đã rất cảm động khi chứng kiến hoàn cảnh của các bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ, các bé xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn. Là một người đồng hành cùng Tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California đã lâu, Lệ Hằng cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội tham gia cùng chương trình ý nghĩa này để góp phần nào công sức giúp cuộc sống của các em bé kém may mắn”.

Ca sĩ kiêm diễn viên Khánh My, một trong những “đứa con” miền Tây cho biết: “My không thể làm ngơ trước những hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ ngay tại Cần Thơ, vùng đất miền Tây gắn liền với tuổi thơ của My. My mong rằng, sự tham gia của mình trong cuộc thi chạy lần này sẽ tạo thêm cảm hứng cho các bạn trẻ cùng chung tay làm nên các hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa".

Sau buổi chạy, Ban tổ chức đã công bố số tiền quyên góp được trên 126 triệu đồng để hỗ trợ cho hơn 85 em mồ côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội Cần Thơ nhằm mang đến cho các em điều kiện phát triển và tương lai tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện chạy từ thiện:

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 3

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 4

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 5

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 6

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 7

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 8

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 9

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 10

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 11

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 12

Dan sao Viet muot mo hoi voi duong chay tu thien - Anh 13

Quang Vinh – Hồng Thắm