Lương Mạnh Hải, Thúy Diễm, Hoa hậu Thùy Dung... đã cùng nhau đến xem và ủng hộ các nhà thiết kế Việt tại Vietnam Designer Fashion Week 2016.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 1

Tối 25/11, đêm diễn mở màn của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week 2016) đã diễn ra tại TP HCM. Trước đó, sự kiện thảm đỏ đã thu hút đông đảo sao Việt cùng những tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 2

NTK Đỗ Mạnh Cường (áo đỏ) xuất hiện cùng: Diễn viên Thiên Nguyễn, cựu siêu mẫu Xuân Lan và người mẫu Lê Xuân Tiền (từ trái sang).

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 3

Hoa hậu Thùy Dung cũng là một trong những sao Việt nổi bật khi diện đầm ánh kim, khoe vòng eo thon thả. Trang phục của người đẹp đúng với tinh thần của bộ sưu tập mang thông điệp “Golden Woman – Phụ nữ là vàng” mà 6 NTK gồm: Võ Công Khanh, Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga giới thiệu tại Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 4

Cùng dàn mỹ nhân lộng lẫy trên thảm đỏ, Thúy Diễm - bà xã của diễn viên Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện một mình trước dàn ống kính của giới truyền thông. Đây là dịp hiếm hoi người đẹp không đi cùng chồng đến một sự kiện của làng giải trí.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 5

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Tuyến lại chọn cho mình một bộ vest trắng nổi bật.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 6

Cũng chọn tông màu trắng cho trang phục của mình, nhưng người mẫu Quỳnh Châu lại tận dụng những đường cut - out để khoe vẻ đẹp hình thể của mình.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 7

Nữ ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 8

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Dan sao Viet hoi ngo tai dem mo man Vietnam Designer Fashion Week 2016 - Anh 9

Fashionista – doanh nhân Trâm Nguyễn. Bên cạnh việc đi xem những bộ sưu tập mới, các sao Việt đến tham dự để ủng hộ các nhà thiết kế Việt tham gia Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016.