Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thân Thúy Hà, Hoa hậu Thùy Dung... đã cùng tổ chức đón "Trung Thu yêu thương 2016" cho các trẻ em nghèo TP HCM.

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 1

Vừa qua, đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí như: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thân Thúy Hà, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, Á hậu Kim Nguyên, Á khôi Lệ Quyên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Anh Quân…

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 2

... đã gặp gỡ, san sẻ niềm vui mùa trung thu với 550 em nhỏ là trẻ cơ nhỡ mồ côi của Trường phổ cập giáo dục Quận Bình Thạnh; trẻ em nghèo là con của dân nhập cư từ các tỉnh khác về sinh sống tại Quận 7, 8 cùng trẻ em thuộc mái ấm tại Quận 7, Hốc Môn, Quận 6, Tân Bình, Quận 3 (TP HCM).

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 3

Không chỉ mang đến không gian ấm áp, tiếng cười hạnh phúc cho các em qua các tiết mục trình diễn đa dạng, vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, các nghệ sĩ còn cùng BTC chương trình còn dành tặng những phần quà bao gồm ba lô, áo mưa, bánh trung thu, sữa, dụng cụ học tập… cho từng em nhỏ. (Ca sỹ Phi Hùng).

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 4

Hoa hậu Thùy Dung (áo hồng), "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016” Trương Diệu Ngọc vui đùa cùng các em nhỏ.

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 5

MC Anh Quân

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 6

Diễn viên Thân Thúy Hà

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 7

Á hậu Kim Nguyên

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 8

Á khôi Lệ Quyên

Dan sao Viet don Trung Thu cung tre em ngheo - Anh 9

Được biết, từ năm 2010 đến năm 2015, chương trình “Trung thu yêu thương” đã mang lại niềm vui cho 16.500 trẻ em nghèo trên cả nước. Với tất cả sự nỗ lực cố gắng của ban tổ chức, Quỹ “Hiểu về trái tim” hy vọng sẽ góp phần mang đến một mùa trung thu trọn vẹn cho các em nhỏ.