Vào ngày 13/11, người dân miền Tây có dịp giao lưu với dàn sao trong làng showbiz và ca nhạc Việt khi tham gia đường chạy gây quĩ từ thiện hỗ trợ trẻ em cơ nhỡ.

Ngày 8/11, trao đổi với PV Báo Gia đình Việt Nam, ông Nguyễn Bửu Nghi (CEO - BigSun Media), đại diện Ban tổ chức sự kiện đường chạy từ thiện “Cali Star Run - Đường chạy cùng sao California”, cho biết đường chạy này sẽ diễn ra tại khu vực công viên nước Cần Thơ vào sáng ngày 13/11. Dự kiến sẽ có hàng ngàn người dân Cần Thơ, các tỉnh trong vùng ĐBSCL và nhiều sao của làng showbiz Việt, nhân vật của công chúng cùng chinh phục đường chạy 5km này.

Dan sao showbiz Viet chay tu thien cung nguoi dan mien Tay - Anh 1

Khánh My tập luyện cải thiện thể lực trước khi tham gia đường chạy từ thiện. Ảnh: T.X

Cụ thể, sáng ngày 13/11, người tham dự sẽ cùng chạy với những người nổi tiếng như Lệ Hằng, Phạm Hương, Xuân Lan, Diễm Hương, Phương Mai, Bảo Thy, Khánh My, Milan Phạm… Đặc biệt, người dân Cần Thơ có cơ hội thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động và giao lưu với ca sĩ Bảo Thy, Hồ Vĩnh Khoa và Sơn Ngọc Minh… tại sân khấu hoành tráng nằm ở khu vực cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều sau khi kết thúc đường chạy.

Ban tổ chức gồm Công ty TNHH Truyền Thông Mặt Trời Lớn (BigSun Media) là đơn vị phụ trách thực hiện sự kiện, cùng đồng hành là nhà tài trợ chính California Fitness & Yoga trực thuộc tập đoàn CMG.Asia. Mục đích của sự kiện là để người dân Cần Thơ và tập đoàn CMG.Asia chung tay gây quĩ từ thiện giúp đỡ hơn 85 trẻ em mồ côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ nhằm mang đến cho các em điều kiện phát triển và tương lai tốt đẹp hơn.

Dan sao showbiz Viet chay tu thien cung nguoi dan mien Tay - Anh 2

Số tiền thu được sau khi gây quĩ từ thiện sẽ được hỗ trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ. Ảnh: T.X

Ông Nguyễn Bửu Nghi cho biết ngoài công việc từ thiện thì sự kiện này còn tạo ra sự lan truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng. Bởi vì thông qua sự kiện này, BTC sẽ lập các nhóm hỗ trợ tập luyện trước khi cuộc chạy từ thiện bắt đầu, có các người đẹp, nhân vật của công chúng cùng tham gia nhằm hỗ trợ kỹ năng tập luyện, giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao tại TP Cần Thơ và vùng ĐBSCL.

Tại các nhóm tập luyện, BigSun Media sẽ mời các chuyên gia thể hình và dinh dưỡng tại Trung tâm California Fitness & Yoga Cần Thơ tham gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho người dân và các học viên.

Vào ngày 12/11, dàn sao showbiz Việt sẽ tham dự buổi tư vấn dinh dưỡng và các lưu ý trước khi tham gia đường chạy cùng chuyên gia Al Morgan tại Trung tâm California Fitness & Yoga Xuân Khánh, Cần Thơ.

Dan sao showbiz Viet chay tu thien cung nguoi dan mien Tay - Anh 3

Người đẹp Milan Phạm có chuyến thăm các trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ trước khi tham gia đường chạy từ thiện vào ngày 13/11. Ảnh: T.X

Trong thời gian chuẩn bị, các người đẹp đã có chuyến khảo sát và thăm hỏi trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ. Hoa hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Diễm Hương, Quán quân Cuộc đua kỳ thú Thúc Lĩnh Lincoln sẽ có buổi tập luyện thể lực với chuyên gia thể hình - dinh dưỡng Al Morgan.

Cũng theo tin từ BigSun Media, chương trình sẽ được tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang với sự đồng hành tài trợ chính từ tập đoàn CMG.ASIA. Đây sẽ là một chuỗi sự kiện đáng mong chờ cho những ai yêu thích thể thao ngoài trời của Việt Nam và các fan nồng nhiệt của các sao Showbiz Việt.

Để đăng ký tham gia, bạn đọc có thể liên hệ tại: Trung tâm California Cần Thơ (lầu 3, Vincom Xuân Khánh, 209 Ba Mươi Tháng Tư, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ- Hotline: 07103702999); Văn phòng BigSun Media 116A2 Mậu Thân nối dài, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ); hay theo đường link http://www.cfyc.com.vn/chuong-trinh-cali-run-can-tho.html .

Hồng Thắm