Những bức ảnh tạo dáng bá đạo của cô dâu và dàn phù dâu xinh đẹp tại đám cưới đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 1

Mới đây, những bức ảnh tạo dáng nhắng nhít, quậy thả ga của cô dâu và dàn phù dâu xinh đẹp tại một đám cưới được tổ chức ở Đan Phượng (Hà Nội) bất ngờ gây sốt mạng. Sau vài giờ đăng tải, các bức ảnh "chất nhất quả đất" đã thu hút được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Ảnh trong bài: Cường Nguyễn.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 2

Khác với dáng vẻ dịu dàng, nữ tính vẫn thường thấy của những cô dâu trong ngày hôn lễ, tại đám cưới đặc biệt này, cô dâu và 7 phù dâu trong trang phục áo dài đã không ngại ngần pha trò nghịch ngợm vô cùng dễ thương, khiến mọi người phải bật cười thích thú sau khi xem ảnh. Ảnh trong bài: Cường Nguyễn.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 3

Theo như tìm hiểu, các bức ảnh trên được chụp lại tại đám cưới của cô dâu Nguyễn Khánh Ly (sinh năm 1995) và chú rể Nguyễn Như Phúc Việt (sinh năm 1994). Có lẽ để tạo không khí tươi vui trong ngày trọng đại, cô dâu và dàn phù dâu diễn sâu đã cho ra đời bộ ảnh hài hước với tư thế tạo dáng nhí nhố, chẳng giống ai để gây cười cho mọi người. Ảnh trong bài: Cường Nguyễn.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 4

Tà áo dài nữ tính đã bị đội bê tráp tinh nghịch tung ngược lên che khắp mắt, trong khi đó cô dâu cũng cố tình tạo dáng "khó đỡ" đủ thấy độ "lầy' của đám cưới Hà Nội. Ảnh trong bài: Cường Nguyễn.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 5

Sau khi các bức ảnh trên bất ngờ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng, cô dâu hào hứng cho hay, những bức ảnh mà mọi người đang rầm rộ chia sẻ được chụp trong lúc ngẫu hứng, sau khi chụp ảnh xong với nhà trai, cô dâu và đội tráp tranh thủ nghịch ngợm, pha trò, mọi người cũng không hề nghĩ chúng lại nhận được phản hồi tích cực đến vậy. Ảnh trong bài: Cường Nguyễn.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 6

Bên cạnh những lời khen ngợi hết nấc về độ độc đáo, mới lạ của các bức ảnh, một bộ phận dân mạng lại cho rằng với cách tạo dáng hơi "lố" trong trang phục áo dài, cô dâu và đội bê tráp đã vô tình phá vỡ vẻ đẹp truyền thống, đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, cô dân thẳng thắn đáp trả, mục đích của các bức ảnh chỉ mang tính chất vui là chính, đôi khi sự thay đổi, phá cách cũng không có gì là đáng chê trách.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 7

Đám cưới của cô dâu Khánh Ly và chú rể Phúc Việt được diễn ra vào ngày 16/9 vừa qua trong sự chúc mừng của hai bên gia đình và bạn bè.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 8

Trước khi tiến đến hôn nhân, đôi vợ chồng trẻ đã có nhiều năm tìm hiểu và vun đắp tình cảm, đám cưới của họ là cái kết viên mãn được nhiều người mong chờ.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 9

Để chuẩn bị cho hôn lễ, đôi trai tài gái sắc đã có bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dan phu dau xinh dep, dien sau quay dam cuoi tung bung - Anh 10

Cùng ngắm các bức ảnh cưới ngọt ngào của cô dâu Khánh Ly. Ảnh trong bài: Tú Juli.