Nếu muốn biết đàn ông có thực sự yêu thương bạn hãy không, hãy xem chàng có nói những lời này với bạn hay không.

“Mẹ anh muốn gặp em!”

Đây là điều mà bất cứ anh chàng nào yêu thật lòng cũng mong muốn thực hiện: giới thiệu người mình yêu với những người trong gia đình. Đó cũng là cách thể hiện sự thân thành hơn gấp ngàn lời nói. Một khi chàng đã mời bạn về nhà ra mắt, tức là bạn đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng chàng.

Với những người yêu qua đường hoặc chưa chắc chắn về tình yêu, họ hứa lần hứa lượt khi bạn gái đề cập tới điều này. Và nếu là người bạn gái, cũng nên tinh tế để tự biết phải làm gì nhằm tránh hạ thấp bản thân mình. Bởi đó không phải là người có thể gắn bó lâu dài.

Dan ong yeu thuong ban that long, chac chan se thuong xuyen noi dieu nay - Anh 1

“Tối nay đi chơi với đám bạn của anh, em nhé!”

Nếu anh ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với những bạn bè thân của anh ấy thì cũng có nghĩa anh ấy yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái, vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn gái ở nhà hoặc đi chơi với bạn của nàng vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

Ngoài hay rủ rê bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng, chàng cũng thường xuyên muốn có mặt trong các cuộc hội ngộ với bạn bè thân của bạn.

“Em có mệt hay đau ở đâu không?”

Chỉ cần nghe giọng của bạn buồn qua điện thoại, hay nét mặt trong được tươi tắn như mọi khi, chàng lập tức hỏi câu đó. Không phải chỉ hỏi cho có, chàng sẽ cùng bạn giải quyết những vấn đề khiến bạn mệt mỏi, hoặc có thể đưa bạn đi ăn những món bạn thích để bồi dưỡng sức khỏe.

Dan ong yeu thuong ban that long, chac chan se thuong xuyen noi dieu nay - Anh 2

Một người đàn ông chân thành họ tự khắc biết cách tham gia vào đời sống của bạn bằng chính sự yêu thương, quan tâm để bạn nhận ra sự gần gũi, ấm áp chứ không phải chỉ là những lời hỏi thăm sáo rỗng.

“Anh muốn gặp em mỗi ngày”

Khi yêu nhau, họ có nhau trong từng thời khắc mà vẫn luôn thấy thiếu. Cảm giác ở bên cạnh người mình yêu thương để che chở, sẻ chia và có khi chỉ đơn giản là để thấy mặt nhau mỗi ngày luôn là khát khao xuất phát từ đáy lòng.

Điều đó cũng chứng tỏ rằng trái tim chàng đã hoàn toàn thuộc về bạn. Chàng đã muốn dừng chân bởi tìm ra được tổ ấm của mình.

Phong Linh (TH)/Khoevadep