Bốn người đẹp từng cạnh tranh ở The Face lại tiếp tục đối đầu trong các thử thách của chương trình Đàn ông phải thế.

Dan ong phai the: Mai Ngo quyet 'an thua' voi dong nghiep 'The Face' - Anh 1

Dan ong phai the: Mai Ngo quyet 'an thua' voi dong nghiep 'The Face' - Anh 2

Những cô nàng The Face Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi tái ngộ trong Đàn ông phải thế

Đàn ông phải thế tuần này có sự tham gia của những chân dài The Face Mai Ngô, Lilly Nguyễn Chúng Huyền Thanh, Kim Chi. Cùng bạn trai của mình, họ “quậy” hết cỡ, không ngại “tung cước”, “lăn lộn” để chinh phục thử thách mà hai MC Trấn Thành, Việt Hương đưa ra.

Đúng như sở trường, các mỹ nhân xuất hiện trên sân khấu Đàn ông phải thế bằng màn trình diễn catwalk ấn tượng. Tuy diện đầm nhưng Mai Ngô vẫn rất cá tính sánh đôi cùng bạn trai quen một năm - Ngọc Khanh. Lilly Nguyễn luôn tỏ vẻ “đàn ông” suốt chương trình và tự nhận "men" hơn cả Trấn Thành.

Ngược lại, Chúng Huyền Thanh lại nữ tính quấn quýt bên Jay Quân. Kim Chi nhẹ nhàng bên Võ Cảnh, được Trấn Thành “phán” có tướng phu thê.

Dan ong phai the: Mai Ngo quyet 'an thua' voi dong nghiep 'The Face' - Anh 3

Mai Ngô quyết tâm đặt cược "đậm nhất"...

Dan ong phai the: Mai Ngo quyet 'an thua' voi dong nghiep 'The Face' - Anh 4

... và tự tin thực hiện thử thách cùng Ngọc Khanh

Mai Ngô vẫn thể hiện tính cách dữ dội vốn có. Trong vòng thử thách mang tên “Đố vui” với thể lệ trong 3 phút, người nam leo dốc đưa câu đố, người nữ đáp đúng bao nhiêu câu. Kim Chi đặt cược đầu tiên với khả năng sẽ trả lời là ba câu. Chúng Huyền Thanh tăng lên bốn, Lilly Nguyễn năm, đến Mai Ngô quyết chọn gấp đôi là 10 câu. Điều này gây ngạc nhiên lớn với mọi người. Trấn Thành còn lắp bắp “10 câu là… là nặng lắm rồi đó”.

Khi Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh dừng cuộc chơi, Mai Ngô nhất định “ăn thua” với đội còn lại. Kim Chi và Mai Ngô lần lượt đưa ra con số cá cược tăng dần đều khiến Trấn Thành “toát mồ hôi hột”. Anh nhắc nhở hai người đẹp: “Tôi thấy đụng nóc rồi á”, nhưng Mai Ngô không chịu dừng cho đến khi Kim Chi không thể đưa ra con số cao hơn mình.

Dan ong phai the: Mai Ngo quyet 'an thua' voi dong nghiep 'The Face' - Anh 5

Chúng Huyền Thanh không e ngại nhiều lần hôn Jay Quân khi tham gia chương trình

Trước khi bước vào phần thi, Trấn Thành hỏi Mai Ngô: “Cho tôi biết cảm giác lúc này hỡi cô gái họ Bắp”, Mai Ngô tự tin: “Em đến đây là để thể hiện mình, bởi vậy người ta có đặt cược 19 thì mình 20”.

Tinh thần chiến đấu của bốn đội đều cao “chót vót” đem lại không khí “sôi sục” cho Đàn ông phải thế tuần này. Bên cạnh đó, họ cũng không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai.

Theo yêu cầu của hai MC, bốn nữ người mẫu phải làm “động tác khích lệ tinh thần đàn ông”, Chúng Huyền Thanh hôn liền hai cái vào má bạn trai. Dịp này, cô còn tiết lộ tình yêu của họ vừa tròn 6 tháng. Đến thử thách “Đập gối”, người đẹp một lần nữa hôn bạn trai.

Đàn ông phải thế tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút tối 21.10, trên kênh HTV7.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân