Đây là một món quà tinh thần đặc biệt mà tác giả Tăng Nhật Tuệ và ca sĩ Trúc Nhân dành tặng các fan nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dan ong la so 0: Day la mon qua dac biet chi em nhat dinh phai nghe trong ngay 20/10 - Anh 1

Khi đàn ông chỉ là số 0. (Ảnh cắt từ clip)

20/10 - ngày chị em phụ nữ "lên ngôi", các chàng trai tự thấy mình chỉ là con số 0 nhỏ bé. Đó chính là ý tưởng chính dành cho ca khúc mới "Đàn ông là số 0" của Tăng Nhật Tuệ.

Vào một ngày không xa trong tưởng tượng, các đức lang quân sẽ lo việc nhà, lau dọn nhà cửa, nội chợ, chăm con,... Trong cái thế giới đảo lộn ấy, dàn ông mới hiểu chị em phụ nữ hàng ngày bận rộn với đủ thứ việc từ có tên đến không tên như thế nào, các chàng cảm thấy hoang mang với câu hỏi "làm sao đây, phải làm sao đây?".

Vậy nên "việc nhà em cứ yên tâm làm, cả thế giới cứ để anh lo" - là lời nhắn nhủ dễ thương gửi tới các chị em trong ca khúc "Đàn ông là số 0".

Ca khúc Đàn ông là số 0 - món quà đặc biệt dành cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. (Video: HTV2)

Giai điệu vui nhộn cùng ca từ trẻ trung qua sự thể hiện của giọng ca Trúc Nhân, "Đàn ông là số 0" chính là ca khúc đặc biệt mà đại diện phái mạnh dành cho chị em nhân dịp ngày 20/10 năm nay.

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, quà tặng ấn tượng hay những bữa tối lãng mạn, "Đàn ông là 0" sẽ là món quà tinh thần, góp thêm gia vị cho ngày 20/10 của chị em thêm vui vẻ, yêu đời.

Đặc biệt, trong tháng 12 tới, chị em sẽ thường xuyên được thưởng thức giai điệu vui nhộn này trong bộ bộ phim tình cảm hài hước cùng tên khởi chiếu trên HTV2 với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Thúy Diễm, Anh Tuấn, Thái Hòa, Tường Vy...

Thanh Huyền