Đàn ông khi đã chán vợ sẽ dành ít thời gian cho người vợ của mình, thay vào đó, họ sẽ kiếm cớ để ra ngoài với bạn bè nhiều hơn.

Dành nhiều thời gian cho bạn bè

Một người đàn ông thực sự yêu vợ sẽ muốn được ở bên vợ những lúc có thể nhất. Ngược lại, khi đàn ông đã chán vợ thì họ thường tụ tập với bạn bè rượu bia.

Họ không còn cảm giác trở về nhà với vợ là về tổ ấm nữa, thay vào đó, họ sẽ tìm đến niềm vui cùng bạn bè trên bàn nhậu.

Ngày lễ chỉ tặng quà như thủ tục

Thật dễ dàng để biết một ông chồng chán vợ khi anh ta không tặng quà, cũng chẳng có hoa vào những này kỉ niệm, thậm chí anh ta còn chẳng nhớ chúng. Nhưng nếu chồng bạn vẫn tặng quà vào những ngày đặc biệt đó thì sao?

Nếu anh ta chỉ tặng quà và… không có bất cứ điều gì khác nữa. Không lời ngọt ngào, không tình cảm, không đưa bạn đi ăn… Nó cho thấy rằng món quà đó chỉ là nghĩa vụ, anh ta hoàn toàn đã không còn tình yêu với vợ.

Dan ong chan vo thuong lam nhung dieu nay, phu nu nen tinh tao de nhan ra - Anh 1

Lao vào công việc

Đàn ông khi đã kết hôn rồi, đỉnh cao của tình yêu là trách nhiệm với gia đình. Vì yêu vợ yêu con anh ta cố gắng làm việc để có tài chính khấm khá hơn, cho cuộc sống của vợ con tốt hơn. Tuy nhiên, khi đã chán vợ, nhiều đàn ông cũng tìm đến công việc. Họ không còn muốn nhanh chóng kết thúc công việc để trở về nhà cùng vợ nữa mà có thể ham việc quên thời gian.

Rối loạn cảm xúc, thay đổi thất thường

Nếu một ngày nào đó anh ta tức giận và hét lên với bạn rằng anh ta không muốn nhìn thấy bạn, chỉ muốn bạn biến mất khỏi cuộc sống này nhưng ngay hôm sau lại ôm lấy bạn và nói yêu bạn, điều này có ý nghĩa gì? Nó cho thấy những gì anh ta nói không thống nhất. Nó cảnh báo về một nguy cơ anh ta đã chán vợ nhưng vì lí do nào đó mà chưa sẵn sàng công khai mọi việc nên cố vớt vát lại phát ngôn của mình bằng những lời an ủi vào ngày hôm sau.

Tất cả mọi lỗi đều quy về cho vợ

Bạn luôn luôn là nguyên nhân của mọi vấn đề… Khi bạn cố gắng nói chuyện với chồng về một điều gì đó, anh ấy tức tối nói rằng bạn thật rách việc và toàn lôi chuyện không đâu ra nói… Khi bạn phàn nàn rằng anh ấy có vẻ như không còn yêu bạn nữa thì anh ta lại nói đó là lỗi của bạn. Đây thường là dấu hiệu cho thấy anh ta đang tìm một lí do nào đó cho việc chán vợ và muốn bước ra ngoài cuộc hôn nhân.

Dan ong chan vo thuong lam nhung dieu nay, phu nu nen tinh tao de nhan ra - Anh 2

Không có nhu cầu quan tâm tới mối quan hệ vợ chồng

Bạn yêu cầu anh ấy phải thay đổi một hành vi chưa đúng nào đó nhưng anh ta mặc kệ và vẫn tiếp tục làm. Bạn nói, nói và nói nhiều hơn nữa nhưng anh ta vẫn vờ không nghe thấy. Bạn hỏi anh ta một cái gì đó và anh ta cũng chẳng trả lời. Bạn nỗ lực để làm cho mỗi quan hệ vợ chồng tốt lên thì anh ta lại dửng dưng. Chỉ có mình bạn hi sinh trong cuộc hôn nhân ấy. Ngay cả khi bạn mệt mỏi, ốm đau anh ta cũng không bận tâm thì đã có rõ ràng cho việc anh ta hết tình yêu với bạn.

Khi yêu một người nào đó, người ta rất khó để nhìn thấy sai lầm của đối phương và chúng ta rơi vào cái bẫy, luôn biện minh cho mọi việc người đó làm hơn là phải nhìn nhận thẳng vào thực tế. Nó là điều mà nhiều phụ nữ gặp phải khi ở trong hoàn cảnh này. Họ có thể cảm nhận được thái độ của chồng nhưng lại không tin rằng đó là biểu hiện của việc tình yêu đã chết.

Dấu hiệu của tình yêu đích thực xuất hiện trong từng hành động hang ngày. Bạn sẽ nhận ra tình yêu đó khi anh ấy luôn ưu tiên, quan tâm và khuyến khích bạn.

Khi anh ta không làm điều này, tình yêu có thể biến mất. Tuy nhiên, việc bạn đau đớn hay vui vẻ,khổ cực hay sống tự do phụ thuộc rất nhiều vào thái độ chấp nhận sự thật đó của bạn.

Ngoại tình

Có nhiều ông đã quá chán vợ nhưng lại cảm thấy có lỗi nếu đề nghị ly dị. Họ chọn cách có “bồ” để khỏa lấp sự chán nản ấy. Đây là một thực tế mà nhiều chị em không thể phủ nhận.

Người ta vẫn cho rằng ngoại tình là bản năng của đàn ông, và có thể cũng bởi điều đó mà khi chán vợ các chàng thường ngoại tình.

Phong Linh (TH)/Khoevadep