Cư dân mạng Thái Lan tỏ ra kinh hãi trước đoạn video ghi lại hình ảnh bóng đen xuất hiện sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Dan mang tranh cai ve doan video lanh nguoi ghi lai khoanh khac 'hon lia khoi xac' sau tai nan - Anh 1

Bóng đen mờ ảo xuất hiện tại nơi vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt ra từ video)

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan chia sẻ cho nhau một đoạn video về một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trước một doanh trại quân đội ở tỉnh Lopburi, miền Trung Thái Lan. Theo đó, khi chiếc ô tô bán tải đang sang đường thì bất ngờ một xe máy khác lao tới với vận tốc rất nhanh lao về phía trước ô tô. Va chạm mạnh khiến cô gái ngồi trên xe máy bị hất văng về phía trước, đập vào một cột điện và tử vong tại chỗ.

Tuy nhiên, điều đáng sợ chính là việc chiếc camera an ninh đặt trước cửa doanh trại quân đội đã ghi được hình ảnh một bóng đen xuất hiện ngay tại vị trí nạn nhân tử vong. Không có ai đứng tại hiện trường có thể nhìn thấy bóng đen mờ ảo đó.

Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube, đoạn video đã nhận được gần 600.000 lượt xem chỉ trong vòng 2 tuần. Tuy vậy, phần lớn người xem tỏ ra nghi ngờ về tình chân thực của đoạn video này.

Đoạn video đầy ám ảnh về vụ tai nạn ở Thái Lan (nguồn: Youtube)

Người dùng có tài khoản ButterflyPajIab cho rằng đã có ai đó chỉnh sửa đoạn video với mục đích câu like. Trong khi đó, người dùng có tài khoản Trancestasy bình luận một cách hài hước: “Giả tạo hơn cả tóc của Trump.”

Tuy nhiên, cũng không có ít người cho rằng, bóng đen mờ ảo trong đoạn video càng là minh chứng cho thấy con người tồn tại cái gọi là “kiếp sau” của con người.

Huyền Thanh (theo Express)