Quyết định ra đi của các thành viên trong ê-kip Kem xôi khiến các khán giả trẻ không khỏi tiếc nuối.

Theo chia sẻ của Nguyễn Love, các diễn viên của seri hài ăn khách Kem xôi sẽ ngừng hợp tác với chương trình.

Kem xôi TV là 1 chương trình hài tình huống với rất nhiều clip hài gây được sự chú ý đặc biệt với khán giả.

Ra mắt vào cuối năm 2015, Kem xôi trở thành seri hài được nhiều cư dân mạng đón nhận. Với những gương mặt diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Nguyễn Love, Quỳnh Kool, Thương Cin, Yến Xôi … Kem xôi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip.

Dan mang tiec nuoi khi cac dien vien chia tay seri hai Kem xoi - Anh 1

1 trong những cảnh quay trong Kem Xôi.

Những clip hài của Kem xôi vừa hài hước, dí dỏm vừa sáng tạo và gần gũi với đời sống. Đây chính là ưu điểm khiến Kem xôi ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả trẻ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có một số thông tin cho rằng ê-kip Kem xôi đang chuẩn bị cho 1 cuộc chia tay. Một số diễn viên của seri hài này đã úp mở về việc rời khỏi Kem xôi trên trang cá nhân khiến khán giả của chương trình rất tò mò.

Để trả lời cho mọi thắc mắc, nam diễn viên Nguyễn Love của Kem xôi chính thức xác nhận seri ê-kip diễn viên: Trung Ruồi, Nguyễn Love, Quỳnh Kool, Thương Cin, Yến Xôi … sẽ không tiếp tục xuất hiện ở Kem xôi.

Dan mang tiec nuoi khi cac dien vien chia tay seri hai Kem xoi - Anh 2

Sự ra đi của Nguyễn Love khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Nguyễn Love là 1 gương mặt khá mới nhưng lại gây được ấn tượng khá tốt với khán giả Kem xôi. Sau khi Minh Tít chia tay Kem xôi, Nguyễn Love chính thức gia nhập ê-kip diễn viên. Anh nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả thông qua những vai diễn thật thà, chất phác.

Nguyễn Love chia sẻ: "Ngày hôm qua, các anh em trong ê-kip diễn viên của Kem xôi đã họp lại với nhau và quyết định sẽ tạm dừng hợp tác với Kem xôi.

Nguyên nhân là vì các anh chị em diễn viên đều có những dự định riêng, quá bận rộn nên không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình được".

Nguyễn Love cũng cho hay, rất có thể đơn vị sản xuất sẽ chuyển sang 1 format chương trình khác, tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Dan mang tiec nuoi khi cac dien vien chia tay seri hai Kem xoi - Anh 3

Chia sẻ thêm về việc tạm dừng hợp tác với Kem xôi, Nguyễn Love tỏ ra vô cùng tiếc nuối: "Sau khi Minh TÍt rời Kem xôi, Trung Ruồi đã giới thiệu tôi thay thế.

Mặc dù mới chỉ tham gia Kem xôi mới được 3 tháng, nhưng thực sự, tôi đã được học hỏi, được thể hiện và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị trong quá trình cùng sản xuất Kem xôi.

Quan trọng nhất, từ khi làm việc ở Kem xôi, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Đây là món quà quá lớn đối với 1 diễn viên trẻ như tôi.

Đối với tôi, Kem xôi giống như 1 ngôi nhà lớn mà các anh em diễn viên và ê-kip sản xuất là người trong 1 nhà vậy. Thế nên, khi nhận quyết định chia tay chương trình, tôi cảm thấy buồn vô cùng.

Tôi nghĩ, không riêng gì mình, mà tất cả các anh chị em khác đều buồn và tiếc nuối. Tất cả mọi người đều mong muốn được cống hiến, được tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Vì sự chia tay này đã được quyết định nên chúng tôi chẳng thể thay đổi được điều gì nữa. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất cảm ơn Trung Ruồi, đơn vị sản xuất và toàn thể anh em diễn viên, các khán giả của Kem xôi đã cho Nguyễn Love những ngày làm việc vô cùng tuyệt vời".

Theo Thời Đại