Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước hình chụp do chính chú rể thiết kế tỉ mỉ sơ đồ hướng dẫn đường đi, gồm các chốt công an để lưu ý bạn bè khi đến nhà dự đám cưới của mình.

Hiện nay, giới trẻ có thể tha hồ thể hiện các ý tưởng độc đáo trên tấm thiệp cưới để tạo cảm hứng cho bạn bè, người thân khi được mời tham dự.

Mới đây, cư dân mạng đã chuyền tay nhau hình chụp sơ đồ thiệp cưới hướng dẫn đường đi cụ thể, kèm theo đó là điểm báo các chốt công an mà khách mời có thể gặp trên đường.

Dan mang thich thu thiep cuoi do chinh chu re tu thiet ke so do duong di tranh cong an - Anh 1

Sơ đồ thiệp cưới độc đáo và có tâm nhất quả đất.

Được biết, chủ nhân của tấm thiệp cưới độc đáo này tên là Nguyễn Văn Thảo và Lê Thị Nhi, cả 2 đều ở huyện Củ Chi, ngoại thành TP.HCM. Chú rể Văn Thảo chia sẻ rằng ý tưởng thiệp cưới là do mình nghĩ ra vì là dân designs nên quyết định sẽ tự thiết kế sơ đồ đường đi.

Khi chỗ in thiệp đề xuất việc thiết kế và in sơ đồ với giá 500 đồng/thiệp, nhân lên với 300 thiệp mà vợ chồng anh đặt thì thấy chưa hợp lý lắm.

Vì những tuyến đường này chú rể hay bị CSGT "tuýt còi" khá nhiều lần nên muốn ghi chi tiết để nhắc nhở bạn bè, phòng những trục trặc không đáng có khi đến dự đám cưới của cặp đôi.

Dan mang thich thu thiep cuoi do chinh chu re tu thiet ke so do duong di tranh cong an - Anh 2

Không những thế chú rể còn làm một góc thông báo về khí hậu hiển thị nhiệt độ, độ ẩm của ngày hôm đó để bạn bè cùng nắm được rõ tình hình.

Ngay sau khi đăng tải thiệp cưới đã nhận được sự chú ý, khen ngợi của tất cả mọi người bởi sự tỉ mỉ, chi tiết đến từng con hẻm và được phong tặng danh hiệu "thiệp cưới có tâm nhất quả đất".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng sơ đồ này quá rối ren, những người khách lần đầu đến sẽ dễ bị lạc và càng dễ bị công an bắt hơn. Mọi người sẽ tự biết cẩn thận hơn khi đang trên đường đi đến dự đám cưới.

Dan mang thich thu thiep cuoi do chinh chu re tu thiet ke so do duong di tranh cong an - Anh 3

Cặp đôi sở hữu tấm thiệp cưới độc đáo.

Anh Thảo và vợ sắp cưới yêu nhau được 4 năm, trong buổi sinh nhật của một người bạn. Chuyện tình của cặp đôi khép lại với một đám cưới đang rất được mong đợi nhờ tấm thiệp cưới có tâm nhất quả đất, và vô cùng độc đáo như thế này. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho buổi lễ đám cưới của cặp đôi đấy chứ!

Trước đó, tấm thiệp cưới "lệnh truy nã" của cô dâu Hoài Thu và chú rể Nguyễn Thanh Tùng (cùng 21 tuổi, quê Tuyên Quang) cũng đã thu hút sự quan tâm trên mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Dan mang thich thu thiep cuoi do chinh chu re tu thiet ke so do duong di tranh cong an - Anh 4

Tấm thiệp với vẻ bề ngoài là dòng chữ "Lệnh bắt giữ" thay vì dòng chữ "Thiệp hồng" thường thấy và nhân vật "bị truy lùng" không ai khác chính là cô dâu, chú rể, với mức án tù chung thân đã khiến rất nhiều người cảm thấy thú vị.

Ngoài ra, trên tấm thiệp mời cũng ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu, chú rể, còn mặt sau là sơ đồ hướng dẫn đường đi cũng đã tạo được nhiều ấn tượng với mọi người. Chú rể Thanh Tùng cho biết anh đã tự lên ý tưởng và tự thiết kế những tấm thiệp này và chỉ có 30 tấm thư mời mới lạ này được gửi đến những bạn bè thân thiết của anh.