Dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng Bi Rain vẫn là niềm tự hào của người Hàn.

Ngày 02/12, trang Naver dẫn tin MyDaily về việc ca sĩ Rain nhận được lời mời chính thức của The Fashion Awards 2016, trở thành sao châu Á đầu tiên được mời đến sự kiện danh giá này.

The Fashion Awards 2016 là giải thưởng dưới sự bảo trợ của thương hiệu thời trang nổi tiếng Swarovski, sẽ được tổ chức tại Royal Albert Hall hôm thứ Hai (05/12) tới. Giải thưởng tôn vinh những tài năng người Anh và quốc tế trong cộng đồng thời trang toàn cầu.

Dan mang ngoi khen Bi Rain khi la sao chau A dau tien duoc moi den The Fashion Awards 2016 - Anh 1

Bi Rain.

Giải thưởng năm nay cũng sẽ gây quỹ cho tổ chức từ thiện Quỹ giáo dục Hội đồng Thời trang Anh để trao học bổng giáo dục, giúp các tài năng được học tập tại các trường đào tạo thời trang toàn cầu.

Sau khi tin tức được đăng tải, cư dân mạng xứ Hàn đã để lại ý kiến của mình. Hầu hết các ý kiến đều khen ngợi sự nỗ lực cũng như tiếc nuối một thời của Bi Rain:

"Anh ấy đã phải gửi người mẹ bị bệnh tiểu đường của mình lên thiên đàng vì không đủ tiền mua insulin, rồi ngày hôm sau nhà anh ấy còn bị cháy... Một người đàn ông trẻ tuổi vô vọng đã nghiến răng để đi đến vị trí hiện tại, vị trí tốt nhất anh ấy có thể"; "Tôi thực sự nghi ngờ liệu chúng ta sẽ có một người nhảy tốt như Bi Rain nữa không. Anh ấy vô cùng tuyệt vời trong thời đỉnh cao của mình"; "Anh ấy cũng đã tặng 1000kg gạo cho trẻ em. Anh ấy luôn âm thầm làm những điều đó. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm tài xuất với những bài hát xuất sắc"; "Không ai có thể so sánh với Bi Rain ở thời đỉnh cao của anh ấy. Nổi tiếng như EXO ngày nay và không ai có thể đuổi kịp"...

Anh Việt