Với những bức ảnh gái xinh ngủ gật trên xe, dân mạng cảm thấy vô cùng xao xuyến và đã phải thốt lên những lời khen.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 1

"Đã xinh thì làm gì cũng xinh" - đó là dòng bình luận mà nhiều dân mạng đã sử dụng để miêu tả về những bức ảnh chụp lén gái xinh ngủ gật trên xe buýt, xe khách suốt thời gian qua. Ảnh trong bài: Sưu tầm Facebook

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 2

Trên một số fanpage tại Facebook, nhiều dân mạng đã cho đăng tải những hình ảnh về những hot girl ngủ gật trên xe khách. Trong đó có cả những hình ảnh mới "cứng" và những hình ảnh được họ tìm tòi lại.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 3

Sau khi ngắm những hình ảnh của các nàng ngủ gật nhiều người đã phải thốt lên rằng, dù có gục đầu thiếp đi như bao người bình thường, thì cái khí chất xinh đẹp đến bồi hồi của các hot girl ngủ gật trên xe vẫn khiến bao chàng bị đốn tim rung động.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 4

Không hiểu là do chụp lén "có tâm" hay nhan sắc của cô nàng đã "đàn áp" mọi khung cảnh mà nhân vật chính kia dù mặt mộc nhưng trông vẫn thật hút hồn.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 5

Sau khi những bức ảnh của các mỹ nữ ngủ gật trên xe khách, nhiều dân mạng cũng theo đà bình luận rằng giá mà họ có mặt ở trên xe lúc đó thì chắc sẽ phải ngắm nhìn hồi lâu những cô nàng ngủ gật xinh đến thế.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 6

Tuy nhiên không chỉ có Việt Nam có các mỹ nhân ngủ gật trên xe mà ở Thái Lan đã từng gây sốt bằng những bức ảnh ngủ trên xe khách của mình.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 7

Tuy nhiên, nhiều cô gái cũng đắng lòng tâm sự rằng họ cũng lên xe ngủ y như thế này, cứ tưởng chuẩn bị được nổi tiếng ai ngờ lại bị đám bạn chơi đểu hụp nguyên cái ảnh trong tư thế "há miệng chờ sung".

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 8

Nhiều người cho rằng chỉ có những chuyến xe thoáng khách, tuyến ngắn vào những dịp thông thường mới có thể mang lại cơ hội gặp được "mĩ nữ ngủ gật". Nhưng điều đó tùy thuộc vào độ may mắn của những anh chàng ăn ở tốt phúc.

Dan mang me man voi dan gai xinh ngu gat tren xe - Anh 9

Cô gái Trung Quốc từng được mệnh danh tiên nữ ngủ gật tại bến xe khách. Ảnh trong bài: Sưu tầm Facebook.

Thiên Anh