Theo như cô nàng này chia sẻ, mình không phải là trường hợp duy nhất mà thời gian gần đây cũng có nhiều người đăng tin tìm chó nghi bị câu trộm.

Mới đây, cô nàng xinh đẹp nổi tiếng với thú chơi thú cưng độc, lạ Hà thành được mệnh danh là ' nữ hoàng bò sát ' Phạm Huyền Trang (Chang Nhím) đã hốt hoảng lên facebook cá nhân đăng tìm chú chó cưng của mình.

Theo chia sẻ của Trang, sự việc xảy ra vào chiều ngày 13/10 tại gần nhà cô nàng ở khu vực Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội.

Trang tường thuật sự việc xảy ra rất nhanh. Chú chó của cô tên Finn đang ngồi trên xe máy trước cửa nhà thì bất ngờ chạy theo một chiếc xe máy và không gọi lại được dù bình thường chú rất nghe lời và không chạy quá xa như thế.

Hơn nữa, người đàn ông đó không hề giật mình quay lại khi Finn chạy theo xe rất nhanh. Vì vậy, cô nàng cũng nhiều nhiều người nghi ngờ chú chó này bị người xấu dùng thuốc câu.

Vài tiếng sau đó, cô nàng quyết định chia sẻ hình ảnh chú chó bị lạc của mình cùng thông tin và liên lạc cá nhân để nhờ dân mạng giúp đỡ.

Dan mang giup co nang tim chu cho cung nghi bi cau trom - Anh 1

Bài đăng tải nhờ sự giúp đỡ tìm chú chó cưng bị lạc của Trang nhận được sự chia sẻ của dân mạng.

Không chỉ đăng tải lên trang cá nhân, cô nàng cho chia sẻ bài viết trên trên nhiều diễn đàn dành cho thú cưng, diễn đàn giới trẻ... khắp mạng xã hội để có thêm hy vọng tìm được chú chó của mình với nội dung:

'Hôm nay trong lúc mở cửa nhà, mình đã vô tình để xổng mất Phạm Phinn. Finn đang ngồi trên xe máy trước cửa nhà mình thì bất ngờ có tiếng chó nhà hàng xóm sủa ầm ĩ từ đằng sau, 1 người đàn ông đi xe máy phóng ngang qua và Finn chạy đuổi theo anh ta. Mình không nhìn rõ biển và không rõ nguyên nhân tại sao nhưng khi gọi về, Finn đã không chạy lại và mất tích theo chiếc xe đó!

Sự việc xảy ra lúc khoảng 15h30 ngày 13/10/2016 tại Kkhu vực Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội.

Finn thuộc giống chó Labrador với đặc điểm nhận dạng như sau: chó đực, giống chó to khoảng 30 - 40kg, màu lông vàng đậm, có vệt đen mờ mờ chạy dọc từ mõm tới cổ, không vòng cổ, không xích, không rọ mõm.

Mình đã khoanh vùng và đến những địa điểm bọn mình hay ghé chơi, tuy nhiên bị mất dấu và không tìm thấy, hiện tại mình cũng đã lên Hồng Mai và cũng chưa có thông tin gì.'

Sau khi bài viết của Trang được đăng tải khắp các diễn đàn, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự đồng cảm bằng những bình luận chia sẻ với cô nàng đồng thời chia sẻ nhằm mục đích lan tỏa bài viết này.

Dan mang giup co nang tim chu cho cung nghi bi cau trom - Anh 2

Dân mạng thể hiện sự đồng cảm với câu chuyện của cô nàng.

Hiện tại, bài đăng tìm chú chó Finn của Trang đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự chú ý và quan tâm của dân mạng.

Theo như những chia sẻ của dân mạng, Trang không phải là trường hợp duy mà thời gian gần đây cũng có nhiều người đăng tin tìm chó nghi bị câu trộm.

Trang chia sẻ nhờ những hiệu ứng lan tỏa từ bài viết mà rất nhiều người đã cung cấp giúp cô nhiều hình ảnh chú chó mà họ bắt gặp, tuy nhiên cô vẫn chưa tìm được người bạn của mình.

Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của dân mạng và hy vọng nhờ sự giúp đỡ này sẽ sớm gặp được chú chó Finn.

Dan mang giup co nang tim chu cho cung nghi bi cau trom - Anh 3

Dan mang giup co nang tim chu cho cung nghi bi cau trom - Anh 4

Một số hình ảnh của Trang và chú chó này giúp dân mạng nhận dạng, tìm kiếm.

Dan mang giup co nang tim chu cho cung nghi bi cau trom - Anh 5

Trang không phỉ là trường hợp duy nhất nhờ dân mạng giúp tìm chó bị lạc.

Theo Minh/Baodatviet.vn