Chưa đầy 5h chia sẻ, clip ghi lại cảnh nhóm thiếu nữ đánh hội đồng một cô gái khác đang khiến dư luận bức xúc.

Theo Người đưa tin cho hay, ngày 27/10, trên trang cá nhân của T.Q.N có đăng tải clip ghi lại một màn đánh hội đồng của một nhóm thiếu nữ giữa ban ngày.

Đoạn clip này có thời lượng gần 2 phút. Trong đoạn clip, một cô gái mặc áo đen đứng trước một bạn nữ nhỏ con hơn và ra vẻ đàn chị. Mặc cho bạn nữ khóc lóc van xin nhưng cô gái này đã lên gối, túm tóc bạn gái kia kéo đi rồi dùng tay liên tục đánh, đấm vào người bạn nữ.

Chưa dừng lại ở đó, 1 số người khác cũng ra hỗ trợ lên gối đánh túi bụi vào mặt cô gái yếu ớt. Không làm cách nào được, cô gái chỉ còn biết ôm mặt khóc. Không những thế, cô gái áo đen còn bắt bạn nữ kia quỳ gối liếm chân thì mới bỏ qua.

Hành động của các cô gái này được chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng thu hút gần 300 ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận tỏ rõ sự phẫn nộ của người dùng mạng.

Được biết, sự việc trên xảy ra cách đây 2 tháng ở Sài Gòn. Cô bé bị đánh là hàng xóm gần nhà N. còn cô gái áo đen cũng là người quen.

Dan mang day song vi nu sinh bi danh hoi dong, bat quy goi - Anh 1

Bạn gái bị đánh hội đồng và phải quỳ xuống liếm chân kẻ đã đánh mình

Trước đó, theo báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, cũng có rất nhiều trường hợp không chỉ thiếu nữ đánh nhau mà còn có cả nam sinh đánh hội đồng. Chỉ vì không trả lời tin nhắn, một cô gái đã bị bạn dùng dép tông đánh liên tiếp vào mặt. Không những thế còn giật tóc, đấm đá hết sức tàn nhẫn.

Hay như chỉ vì không "nộp tô" cho đàn anh cấp 3 mà một nam sinh học cấp 2 đã bị các bạn học cùng trường đánh. Nam sinh này đã bị đạp, đấm đá liên tục kèm theo đó là phải nghe những câu nói, chửi rất tục tĩu. Phẫn nộ hơn khi nhóm người còn liên tục dùng dép vả vào mặt nam sinh này và bắt em quỳ xuống xin lỗi.

Tất cả những câu chuyện chia sẻ đều khiến người xem cảm thấy ức chế và tiếp tục lên án mạnh mẽ.

-> Nam sinh bị đánh hội đồng vì 5.000 đồng

Kim Thanh (T/h)