Khả năng dẫn kém cỏi trong một số chương trình từng làm MC khiến thành viên xinh đẹp của nhóm nữ AOA phải nhận gạch đá.

Như PhuNuNews đưa tin cách đây ít lâu , Park Bom Gum đã được chọn làm người dẫn chương trình trong Lễ trao giải phim truyền hình cuối năm của đài KBS. Mới đây, trang Nate dẫn tin của Ilgan Sports về việc Seolhyun và Park Bo Gum xác nhận làm MC cho Gayo Festival 2016 sẽ diễn ra vào ngày 29/12 tới.

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 1

Seolhyun và Park Bo Gum.

Sau khi tin tức được đăng tải, nhiều dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc về sự lựa chọn Seolhyun của đài KBS. Hầu hết đều là những ý kiến phản đối: "Seolhyun? Tại sao cứ đặt cô ta vào vị trí MC khi mà cô ta thậm chí còn không thể phát âm chuẩn... Tôi vẫn chưa quên việc MC Shon Dong Yeob đã bực mình thế nào với cô này. Nên dừng dùng cô ta đi, chỉ vì nhà tài trợ muốn mà sắp xếp cho cô ta vị trí đó sao?"; "Seolhyun thực sự là một MC kém. Xin vui lòng giao công việc cho người nào thực sự làm tốt. Tôi đã rất thất vọng khi xem cô ta tại Giải thưởng nghệ sĩ châu Á, giống như một củ khoai lang bị mắc kẹt ở cuống họng vậy. MC là vị trí có vai trò quan trọng. Tôi cầu xin hãy thay cô ta. Kỹ năng làm MC của cô ta thực sự mà nói khiến tôi phát bệnh"; "Cô ta quá kém. Sao không phải là Suzy hay Yoona mà lại là Seolhyun"; "Nên sử dụng Irene (bạn dẫn của Park Bo Gum trong chương trình Music Bank trước đây). Tôi chưa từng thấy sự kết hợp nào tốt hơn"; "Tôi vẫn nhớ khi cô ta làm MC vào năm ngoái. Shin Dong Seob đã phải che chắn cho cô ta và cơ bản giúp cô ta vượt qua lần đó. Cô ta luôn nói vấp và không thể thay đổi được....

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 2

Seolhyun xinh đẹp...

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 3

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 4

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 5

Quyến rũ...

Dan mang buc xuc vi 'kieu nu noi vap' la ban dan cua Park Bo Gum o KBS Gayo Festival - Anh 6

... nhưng nói vấp!

Cũng có người lo ngại rằng Park Bo Gum sẽ bị vạ lây với Seolhyun: "Đúng ra thường có 3 MC chứ nhỉ? Có vẻ như Park Bo Gum sẽ phải làm tất cả mọi thứ nếu chỉ có 2 người dẫn. Seilhyun luôn trông bất ổn bất cứ khi nào cô ta phát biểu nhận giải thưởng hay làm MC".

KBS Gayo Festival là lễ hội âm nhạc cuối năm được phát sóng vào tối thứ sáu cuối cùng của thàng 12. Trong bữa tiệc âm nhạc này, fans của Kpop sẽ được thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc của âm nhạc Hàn Quốc trong năm đó. Ngoài ra, những nghệ sĩ nổi bật nhất sẽ được lựa chọn để trao giải thưởng.

Anh Việt