Buổi tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới của đại gia Minh "Nhựa" đã quy tụ 7 chiếc siêu xe Lamborghini, trong đó gồm cả chiếc Aventador SV LP750-4 độc nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY:

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 1

Buổi tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới của đại gia Minh "Nhựa" được tổ chức đình đám và thu hút sự chú ý với sự góp mặt của 7 chiếc Lamborghini. Trong đó, 3 chiếc Aventador được trưng bày trang trọng chính giữa.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 2

Nổi bật là sự có mặt của Lamborghini Aventador SV LP750-4 hiện đang thuộc sở hữu của vị đại gia ngành nhựa. Dạo gần đây, mẫu xe độc nhất Việt Nam này thường xuyên được sử dụng kể khi được mua về hồi giữa tháng 9. Đại gia Minh "Nhựa" nổi tiếng với thú chơi xe hàng độc, đây là chiếc Lamborghini mang ký tự 'SV' thứ 2 anh từng sở hữu (trước đó là Murcielago SV LP670-4).

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 3

Lamborghini Aventador SV LP750-4 có sức mạnh lên tới 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm sản sinh từ cỗ máy V12 6.5L. Xe chỉ cần 2,8 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, giảm 0,1 giây so với Aventador tiêu chuẩn, tốc độ tối đa là 350 km/h. Hiệu quả khí động lực học của Aventador SV đã được cải thiện 150%, trong khi áp lực xuống mặt đường được cải thiện 170% so với bản tiêu chuẩn.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 4

Xếp kế bên là cặp Lamborghini Aventador màu vàng và cam nổi bật. Trong đó, chiếc màu vàng là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam hồi năm 2012, gây cơn chấn động lớn đối với làng xe trong nước. Lúc đầu, chiếc xe dùng biển nước ngoài, mãi cho đến sau này (tháng 7/2014) mới chính thức ra biển trắng 51A-899.99.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 5

Trên nắp capo dán decal biểu tượng của câu lạc bộ siêu xe Gia Lai Team của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 6

Lamborghini Aventador màu cam là chiếc Aventador thứ 2 về Việt Nam. Hiện tại, xe thuộc sở hữu của vị đại gia ngành y tế Trung Cao. Tuy nhiên, điều đáng nói là người chủ của nó đầu tiên tại Việt Nam lại là đại gia Minh "Nhựa".

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 7

Aventador là mẫu xe thay thế cho Murcielago, sử dụng động cơ 6.5L V12 sản sinh công suất cực đại 700 mã lực ở vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Sức mạnh nói trên được truyền thông qua hộp số Independent Shifting Rod 7 cấp của Lamborghini (cho phép thời gian sang số nhanh hơn 50% so với hộp số ly hợp kép). Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của xe là 16 lít/100km. Giá bán tại thị trường Mỹ vào khoảng 380.000 USD.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 8

Phía xa là cặp đôi Lamborghini Murcielago SV LP670-4 và Hurancan màu xám chính hãng đỗ cạnh nhau.

Dan Lamborghini tu hop mung ky niem ngay cuoi cua dai gia Minh "Nhua" - Anh 9

Và một cặp Lamborghini Murcielago và Huracan khác.

>> Thông tin liên quan:

T.A (Trithucthoidai)

Ảnh: Tấn Đạt