Diện trang phục áo dài đỏ thắm với những cử chỉ dễ thương kết hợp với giọng hát hay ngọt ngào, dàn hot girl đỡ tráp làm thổn thức trái tim bao chàng trai chưa có vợ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ một đoạn clip có độ dài chưa đến 2 phút ghi lại cảnh những cô nàng bê tráp cho một đám cưới, trong lúc chờ nhà trai đến đã “tranh thủ” thể hiện ca khúc “Khách đến chơi nhà” cực mượt mà, dễ thương.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã thu hút sự chú ý từ hàng nghìn cư dân mạng, đa số mọi người đều dành hết lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, chất giọng hay của các cô gái. “Hát hay quá, tiếc là không được nghe các nàng hát hết bài này. Ước gì bạn gái mình cũng biết hát thay vì mình suốt ngày hát cho em ấy nghe” – Facebooker Hoàng Tùng bày tỏ.

Dan hot girl do trap da xinh lai hat hay 'don tim' cac 'chang FA' - Anh 1

Các cô nàng xuất hiện trong đoạn clip ngắn đều trẻ đẹp, xinh xắn, diện trang phục áo dài đỏ với những cử chỉ “gây thương nhớ” cho các chàng trai.

Còn độc giả có nickname Nguyễn Tuyến khẳng định: “Chắc các gái phải là người dân gốc quan họ mới có giọng hát mượt đến vậy. Chỉ mong người yêu tương lai của mình cũng sẽ dễ thương như các bạn thì tốt quá. Mỗi tội giờ mình vẫn ế”.

Xem clip dàn hot girl hát cực hay “gây thương nhớ” cho các chàng trai: