Bộ phim truyền hình về học đường của điện ảnh Hàn đang thu hút sự quan tâm lớn.

Drama “School 2013” là bộ phim truyền hình về học đường, là phần tiếp theo của series drama cùng tên phát sóng trên đài KBS từ nhiều năm trước. Phim với nhân vật chính là diễn viên Lee Jong Suk trong vai Go Nam Soon, một học sinh cấp 3. Tuy nhiên, Go Nam Soon không mặn mà với sự nghiệp học tập mà mải mê với sự nghiệp kiếm tiền. Go Nam Soon có mong muốn tốt nghiệp thật nhanh để đi làm vì thế việc học với cậu chỉ là để điểm danh.

Lee Jong Suk

Mới đây, bộ phim cũng đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên chính Lee Jong Suk. Tấm ảnh gây tò mò khi Lee Jong Suk ngồi trong lớp họp đầu tựa vào thành cửa sổ với tâm trạng chán nản, nhìn xa xăm.

Phim còn gây chú ý khi có sự góp mặt của nữ ca sĩ Kim Dani - thành viên sẽ ra mắt cùng T-ara sắp tới. Cô vào vai một học sinh nhà giàu, xinh đẹp.

Kim Dani

Hyoyoung và Kim Dani

Hyoyoung thì đối ngược với hình ảnh của Kim Dani với phong cách rất nam tính trong vai học sinh tomboy Lee Kang Joo.

Dàn diễn viên khác trong phim bao gồm Jang Nara, Choi Daniel, Lee Jong Seok, Kim Woo Bin và nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Bộ phim khai thác đề tài học đường nhấn mạnh vào ước mơ, hoài bão, tình yêu của giới trẻ cũng như mối quan hệ xung quanh môi trường học đường, phản ánh sự phát triển tâm sinh lý của học sinh cấp 3.

Với đề tài là vấn đề được xã hội quan tâm, Drama “School 2013” đang được nóng lòng chờ đợi… Phim sẽ phát sóng trên KBS2 từ ngày 3/12, tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.