Sự kiện quy tụ các mỹ nhân như: Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Thanh Tú, người đẹp khả ái của HHVN 2016 Tố Như, người đẹp truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân, hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh đến chung vui cùng Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Chiều ngày 2/10, Ngọc Hân đã khai trương showroom thời trang của mình tại Hà Nội. Đây là tâm huyết của Hoa hậu Việt Nam 2010 trong nhiều năm, với mong muốn tạo không gian giao lưu cho những bạn gái yêu thích phong cách ăn mặc nữ tính, mang hơi hướng cổ điển.

Đến chúc mừng Ngọc Hân vào chiều qua là dàn Á hậu và người đẹp của Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Dương Tú Anh , Á hậu Thanh Tú, top 5 HHVN 2016 Đào Thị Hà, Người đẹp khả ái của HHVN 2016 Tố Như, Người đẹp truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân.

Ngoài ra, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và 'cô gái thời tiết' Mai Ngọc cũng đến chia vui với Ngọc Hân. Các người đẹp được Hoa hậu Việt Nam 2010 nhiệt tình tư vấn trong việc chọn lựa những bộ cánh phù hợp, tôn nhan sắc quyến rũ.

Gia đình của Ngọc Hân gồm bố mẹ, em trai cũng có mặt từ sớm để giúp cô đón tiếp các vị khách. Cô rất hạnh phúc và tự hào bởi mỗi hoạt động của mình đều nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của các thành viên trong gia đình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến nhờ sự năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Cô năng động thử sức ở mình ở nhiều lĩnh vực như MC, thiết kế thời trang, kinh doanh và ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 1

Chiều ngày 2/10, Ngọc Hân đã khai trương showroom thời trang của mình tại Hà Nội. Đến chúc mừng Ngọc Hân vào chiều qua là dàn Á hậu và người đẹp của Hoa hậu Việt Nam

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 2

Á hậu Tú Anh

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 3

Á hậu 2016 Thanh Tú

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 4

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 5

Người đẹp truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 6

Người đẹp khả ái của HHVN 2016 Tố Như

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 7

Ngọc Hân thân thiết bên top 5 HHVN 2016 Đào Thị Hà

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 8

Á hậu Tú Anh thích thú khi được Ngọc Hân lựa chọn cho mình một chiếc váy hợp phong cách

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 9

Dàn người đẹp thích thú với cửa hàng thời trang mới của đàn chị

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 10

Ngọc Hân và em trai

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 11

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến nhờ sự năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

Dan hoa hau Viet Nam mung Ngoc Han len chuc “ba chu” - Anh 12

Cô năng động thử sức ở mình ở nhiều lĩnh vực như MC, thiết kế thời trang, kinh doanh và ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)