GiadinhNet - Trong 3 ngày 18-20/4 tại Hà Nội, Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 sẽ được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu những khuynh hướng thời trang mới nhất trong năm.

Với 18 nhà thiết kế tên tuổi, họ sẽ giới thiệu 500 mẫu thời trang mới trên chất liệu và công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống vào các bộ sưu tập. Chương trình do người mẫu Quang Tú làm đạo diễn với sự tham gia trình diễn của nhiều Hoa hậu và Á hậu: Thùy Dung, Ngọc Hân, Diễm Hương, Thùy Trang, Hoàng Anh và nhiều người mẫu tên tuổi khác.

T.Hà

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế nóng “Giọng hát Việt”

Tối 15/4, ban tổ chức công bố danh sách huấn luyện viên của “Giọng hát Việt” mùa thứ hai gồm: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng.Ba huấn luyện viên của chương trình mùa trước là Thu Minh, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà không tiếp tục giữ vai trò của mình. Buổi họp báo công bố thông tin “Giọng hát Việt” năm nay diễn ra ngày 18/4 tại TP HCM. Chương trình trở lại với khán giả cả nước vào Chủ nhật hàng tuần, lúc 21h trên VTV3 bắt đầu từ ngày 19/5.

PV

Nữ guitar quốc tế Lê Thu về nước biểu diễn

Chương trình giao lưu của các nghệ sỹ guitar Lê Thu, Tuấn Khang và Hùng Phong mang tên “Ngoảnh lại” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 18/4 tại Trung tâm văn hóa Pháp L’espace, số 24 Tràng Tiền (Hà Nội). Các nghệ sỹ sẽ mang đến cho những người yêu guitar một chương trình mang nhiều sắc thái khác nhau. Nếu như điểm mạnh của nữ nghệ sỹ Lê Thu là các nhạc phẩm kinh điển của J.Bach,H.Vilalobos, Piazzolla… thì nghệ sỹ Hùng Phong nồng nàn với những bản nhạc trữ tình như “Cô đơn” (Nguyễn Ánh 9), “Lời ru trên nương” (Trần Hoàn), “Bèo dạt mây trôi” (Dân ca quan họ Bắc Ninh).

KT