Không chỉ là MC truyền hình được khán giả yêu thích, Thụy Vân, Huyền My hay Thu Hà... đều là những người đẹp đã tạo được dấu ấn tại những cuộc thi nhan sắc Việt.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 1

(Ảnh: NVCC)

Thụy Vân

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 2

Năm 2003, Thụy Vân đoạt được danh hiệu Á khôi cuộc thi "Hoa hậu học đường toàn quốc" được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng. Cô cũng từng giành danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa hậu học đường toàn quốc 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2006.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 3

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 được tổ chức tại Thị xã Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Thụy Vân được xướng tên ở vị trí Á hậu 2 và nhận giải Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 4

Hiện tại, Thụy Vân đang công tác tại Trung Tâm Tin tức VTV24. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình như Bản tin tài chính, Chìa khóa thành công và gần đây là Chuyển động 24h ...

Nguyễn Thị Huyền

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 5

Nguyễn Thị Huyền là người đẹp đã giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 được tổ chức tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Trước đó, năm 2001, Nguyễn Thị Huyền đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam tổ chức tại Vũng Tàu.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 6

Từ năm 2009 đến năm 2011, Nguyễn Thị Huyền làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò MC của chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp. Cô đã đồng hành cùng ê-kíp thực hiện đến những vùng sâu, vùng xa - nơi có các số phận bất hạnh, cần sự giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 7

Hiện Nguyễn Thị Huyền đã nhận công tác tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Huyền My

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 8

Huyền My đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 9

Thời gian gần đây, người đẹp đã nhận lời cộng tác làm MC cho chương trình Bữa trưa vui vẻ. Cô từng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình khi giao lưu với các khách mời như ca sĩ Chi Dân, vợ chồng cầu thủ Văn Quyết hay gần đây nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 10

Khác với sự sôi động và vui nhộn mà 2 MC Mù Tạt và Sa Tế thường mang đến Bữa trưa vui vẻ, Á hậu Huyền My xuất hiện tại "nhà hàng" trong hình ảnh nhẹ nhàng và đắm thắm hơn.

Thu Hà

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 11

Nguyễn Thu Hà là gương mặt quen thuộc với những khán giả theo dõi bản tin Chào buổi sáng phát sóng trên VTV1.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 12

Không chỉ vậy, cô còn được khán giả biết đến khi là người đẹp lọt Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006.

Dan Hoa hau, A hau vo tinh ben duyen voi VTV - Anh 13

Bên cạnh công việc làm truyền hình, Thu Hà còn bén duyên điện ảnh với nhiều vai diễn trong các phim như Nhật ký Vàng Anh, Mùa thu không cô đơn, Trần Thủ Độ...