Các sự kiện thời trang quốc tế ngày càng có sự góp mặt đông đảo của những tín đồ thời trang Việt.

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 1

Các sự kiện thời trang quốc tế như Paris Fashion Week vài năm gần đây dần tấp nập các fashionista Việt. Tín đồ thời trang Việt Nam chứng tỏ không hề thua kém giới mộ điệu quốc tế với những bộ cánh ấn tượng, thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh.

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 2

Fashionista Nga Lưu chia sẻ: "Có đến Paris mới thấy quyền lực của những thương hiệu tạo xu hướng cho thời trang thế giới. Quyền lực còn đến từ các fashionista bởi sự có mặt của những ngôi sao, doanh nhân hàng đầu. Những show diễn của Balmain, Dior, Chanel thường hot nhất. May mắn thì có được tấm vé để ngồi chung với những sao hạng A hàng đầu thế giới, nếu không đón nhận không khí lễ hội và sức nóng của đam mê là được rồi."

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 3

Các fashionista Việt được chào đón ở show Dior không thua kém những tên tuổi trong làng thời trang quốc tế.

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 4

Không khí sôi động quanh những buổi diễn, nô nức tín đồ thời trang, tay săn ảnh, biên tập viên tạp chí, người mẫu, ngôi sao... tạo nên vẻ rất riêng cho Paris Fashion Week.

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 5

Stylist Travis Nguyễn đã nhiều năm có mặt ở các kỳ Tuần lễ thời trang thế giới. Tuần lễ khiến anh ấn tượng nhất là Paris Fashion Week vì ở đây hội tụ nhiều thương hiệu lớn, được xem như cái nôi của thời trang.

Dan fashionista Viet chat lu o Paris Fashion Week - Anh 6

Trong show Dior, các fashionista Việt cũng được ngồi hàng ghế đầu cùng những nhân vật "máu mặt" trong làng thời trang thế giới như Chiara Ferragni, Karlie Kloss...