Trong teaser của tập 5 "Ơn giời! Cậu đây rồi" 2016, Hoài Linh đã có những bộc bạch về đàn em Trấn Thành.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 1

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh có tình cảm thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ khi thú nhận đàn em đầu tiên khiến anh nể phục không ai khác chính là Trấn Thành.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 2

Gắn bó xuyên suốt 3 mùa "Ơn giời cậu đây rồi", Hoài Linh thú nhận mình chưa bao giờ nói hay bộc lộ bất kỳ sự ưu ái nào với Trấn Thành. Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn đồn thổi mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Hoài Linh - Trấn Thành.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 3

Tuy nhiên, chính Hoài Linh đã đập tan những thông tin vô căn cứ này ở "Ơn giời" tập phát sóng tới đây. Nam danh hài tâm tình: “Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp”.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 4

Nhận xét của Hoài Linh khiến Trấn Thành - trưởng phòng nổi tiếng nói nhiều cũng bùi ngùi xúc động.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 5

Trong tập 5, kiều nữ làng hài Nam Thư sẽ vào phòng của Trấn Thành. Cô cũng nhận được nhiều lời khen về những cố gắng với nghề từ giám khảo Hoài Linh.

'Dan em' khien danh hai Hoai Linh ne phuc nhat la ai? - Anh 6

Ngoài Nam Thư, tập 5 "Ơn giời! Cậu đây rồi" sẽ còn sự tham gia của các khách mời Đỗ Duy Nam, Xuân Nghĩa và Lan Phương. Chương trình lên sóng vào 21h00 thứ 7 (3.12) trên kênh VTV3.

D. Hòa (T/H)