(Kienthuc.net.vn) - Ducati 1199 Panigale là mẫu xe được trang trí nhiều nhất và nghệ thuật nhất trong dòng superbike mạnh mẽ và đẳng cấp.

Có thể nói Ducati 1199 Panigale hiện là chiếc môtô được ưa chuộng nhất trong dòng superbike bởi kiểu dáng không chê vào đâu được cùng sự mạnh mẽ của khối động cơ 195 mã lực. Đây cũng là mẫu xe được trang trí nghệ thuật nhiều nhất. Trong ảnh là chiếc Ducati 1199 phong cách Moto GP với dàn áo tương tự đội vệ tinh Pramac Racing với số áo 11 của Ben Spies.

Ducati 1199 Panigale có một sự lôi cuốn kỳ diệu mà khó có dòng xe nào có thể soán ngôi. Trong ảnh là Ducati 1199 được sơn hoa văn rất ấn tượng.

Đây là sản phẩm của một dân chơi ở Mỹ với lá quốc kỳ nổi bật dọc thân xe.

Mỗi chiếc Ducati 1199 mang một vẻ đẹp khác nhau tùy vào sự sáng tạo của mỗi chủ nhân. Điểm nhấn của chiếc xe này chính là chiếc áo trắng tinh khôi với dàn chân xanh metanllic.

1 kiểu độ tricolor rất mạnh mẽ của Ducati 1199.

Ducati mang dáng vẻ "thư sinh" với mâm sơn trắng trang nhã.

Siêu mạnh mẽ và đẳng cấp nhưng không phải dân chơi nào cũng mạnh tay "móc túi" để tậu Ducati 1199 về với bộ sưu tập của mình. Với hơn nửa tỷ đồng, có lẽ chỉ có đại gia mới có khả năng "ẵm" loại này.

Cận cảnh một Ducati 1199 "ảo tung chảo".