Gần 2000 fan đã có mặt vây kín dàn diễn viên của Kem Xôi TV và cùng quậy tưng bừng nhân sự kiện Offline sinh nhật 1 tuổi của kênh hài này.

Ra mắt đầu tháng 9/2015, Kem Xôi TV đã gây bão trong cộng đồng mạng. Với gần 500 nghìn người theo dõi cho đến thời điểm hiện tại, Kem Xôi TV là một trong những kênh hài hot nhất hiện nay.

Nhân dịp Kem Xôi 1 tuổi, ê kíp sẽ tổ chức off fan 'hoành tá tràng' vào chiều ngày 27/8. Hơn 1000 bạn trẻ từ nhiều tỉnh, thành đã gặp mặt, giao lưu, và thử độ 'điên cuồng' của cả ê kíp.

Trong khán trường của Nhà văn hóa quận Thanh Xuân không đủ sức chứa, nhiều fan đã đứng nhiều tiếng đồng hồ để được gặp thần tượng của mình. Trước 1 tiếng khi chương trình bắt đầu, những chiếc ghế ngồi đã chật kín chờ sự xuất hiện của những hotgirl, hotboy Kem Xôi.

Những thành viên nhóm hài Kem xôi Minh Tít, Trung Ruồi, Quỳnh Kun, Yến Xôi, Thanh Bi... ra mắt trước sự hò reo và cổ vũ nhiệt tình của fan hâm mộ.

Các diễn viên trong ekip hài cũng đã nhận được nhiều câu hỏi độc, hiểm và hài hước từ phía fan hâm mộ. Với những 'hỏi xoáy', dàn diễn viên cũng nhanh trí 'đáp xoay' khiến không khí buổi Off vô cùng sôi nổi, ai cũng được cười nắc nẻ từ khi tham gia đến khi ra về.

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 1

Sự xuất hiện của các thành viên trong Kem Xôi được khán giả cháo đón.

Đúng tính chất của một buổi giao lưu, các thành viên nhóm hài Kem Xôi đã chơi hết sức, quậy hết mình với những trò chơi hoạt động thú vị.

Buổi off fan đã kéo dài đến 5 tiếng đồng hồ, các fan được tham dự nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là cuộc thi diễn lại các tiểu phẩm của Kem Xôi. Khán giả cùng các diễn viên tái hiện các phần Kem Xôi đặc sắc ngay trên sân khấu.

Cũng khoảng thời gian ấy, ekip mới cảm nhận hơn hết tình cảm của khán giả dành cho kênh hài. Trong chương trình, một khán giả nữ đã không cầm được nước mắt khi hỏi Minh Tít về dự định tạm dừng tham gia Kem Xôi của anh. Và biết bao tình cảm đặc biệt khác từ những cái ôm, những tràng vỗ tay, đặc biệt là những bạn đã vượt quãng đường xa xôi đến với buổi Off fan.

Cũng trong buổi này, các fan cũng nhận được ảnh lưu niệm có chữ kí và được chụp hình selfie cùng các diễn viên hài.

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 2

Khán giả cùng các diễn viên tái hiện lại các clip của nhóm trên sân khấu.

Các thành viên của nhóm chia sẻ, để có được buổi Off fan, ekip đã chuẩn bị hơn 1 tháng 'không mỏi'. Dàn diễn viên cũng gửi chia sẻ không đong đếm được những khó khăn ekip đã trải qua khi thực hiện những clip hài trong suốt 1 năm qua nhưng đặc biệt hơn hết là không đong đếm được hết tình cảm của khán giả dành cho Kem xôi TV.

Tiếp tục 'ra lò' những clip hài 'chọc cười' khán giả là 'sứ mệnh' mà nhóm khẳng định tiếp tục hết mình trong thời gian tới.

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 3

Các thành viên của nhóm cắt bánh sinh nhật mừng Kem Xôi TV 1 tuổi.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong buổi Off fan của Kem Xôi TV:

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 4

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 5

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 6

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 7

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 8

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 9

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 10

Dan dien vien Kem Xoi TV 'quay' het minh trong Off sinh nhat 1 tuoi - Anh 11

Theo Minh/Baodatviet.vn