Xuất hiện trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert ngày 4.8, nữ diễn viên Elizabeth Olsen thừa nhận mình chưa được đọc trọn vẹn kịch bản Avengers: Infinity War, cũng như toàn bộ dàn sao hoàn toàn 'mù tịt' về nội dung phim.

Dan dien vien 'Avengers: Infinity War' khong biet truoc noi dung phim - Anh 1

Nội dung thực sự của 'Avengers: Infinity War' vẫn còn là bí mật đối với dàn diễn viên

Nổi danh nhờ vai Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron (2015), Elizabeth Olsen tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong phần tiếp theo của siêu phẩm Avengers. Cô chia sẻ trải nghiệm thực hiện bộ phim: "Lần này nhà sản xuất không đưa kịch bản cho chúng tôi. Họ chỉ đưa tôi vài trang rồi giải thích sơ qua mọi thứ. Tôi rất sốc và ngạc nhiên".

Không chỉ riêng cô, mà trước đó Benedict Cumberbatch cũng từng bày tỏ tại sự kiện D23 công chiếu trailer chính thức của phần ba Avengers: "Tôi vẫn đang quay cuồng đây. Tôi từng hỏi Mark Ruffalo lúc mới quay 'Cái phim này thế nào?', anh ấy trả lời 'Tôi cảm thấy như thằng ngốc trên phim trường và cũng không biết mình đang làm cái gì nữa' ". Dù vậy, tài tử xứ sương mù cũng khẳng định thành quả vô cùng mãn nguyện: "Rất vui khi được xem toàn bộ những cảnh quay được dựng thành phim ra làm sao".

"Người Nhện" Tom Holland cũng thừa nhận với Toronto Sun: "Tôi chẳng biết phim nói gì. Tôi chỉ biết vai phản diện là ai, thế thôi. Họ không để tôi đọc kịch bản vì tôi giữ bí mật tệ quá".

Dan dien vien 'Avengers: Infinity War' khong biet truoc noi dung phim - Anh 2

Chỉ có một số ít hình ảnh hậu trường của phim được tiết lộ

Ngôi sao Guardians of the Galaxy Dave Baurista thì lại lựa chọn không đọc kịch bản, như anh đã viết trên Twitter: "Tôi muốn ngồi ăn bắp rang và ngạc nhiên khi xem phim".

Theo Screen Rant, đây là cách để Disney giữ bí mật cho bom tấn đang trong thời kỳ "thai nghén", đồng thời cũng thực hiện "chiêu" này với Star Wars: The Last Jedi. Bản thân các diễn viên thì cho rằng họ có nhiều trải nghiệm thú vị và được phép tự ứng biến nhiều hơn khi không đọc kịch bản.

Mai Anh
Ảnh: Marvel Studios