Trong trang phục ngắn khoe eo, dàn người mẫu tự tin sải bước để giành cơ hội trình diễn ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 1

Sáng 28/10, nhà thiết kế Phương My tổ chức buổi casting người mẫu cho bộ sưu tập thu đông 2016, sẽ được trình làng tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016, diễn ra ở Hà Nội từ ngày 1 đến 6/11. Tham gia buổi tuyển chọn có nhiều người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 2

Đa số dàn người mẫu diện trang phục hiện đại, năng động với áo crop-top, quần jeans ôm sát khoe đường cong. Trong ảnh, Nguyễn Hợp chọn cây trang phục đen.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 3

Người mẫu Anh Thư sải bước với thần thái lạnh lùng. Chân dài được khen ngợi có vóc dáng chuẩn người mẫu với vai và hông cân đối về tỷ lệ.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 4

Người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model 2012 - Cao Ngân - sải bước với phong thái nhẹ nhàng. Chân dài bị cho là có ngoại hình hơi gầy, tuy nhiên, nhà thiết kế bằng lòng để cô trình diễn vì vóc dáng hợp với những thiết kế sắp ra mắt.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 5

Gương mặt quen thuộc của sàn diễn Việt - Chà Mi - diện trang phục jeans, thun đơn giản.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 6

Tượng tự, Thùy Trâm khoác lên mình "cây đen" tuyền để phô diễn đường cong trước ê-kíp chương trình. Chân dài bước ra từ Next Top Model mùa 7 là một trong những thí sinh vướng mâu thuẫn với nhiều bạn đồng hành ở nhà chung.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 7

H'Hen Nie diện váy ngắn, áo hai dây gọn gàng.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 8

Trong khi đó, Hoàng Oanh có phần rườm rà với chân váy bút chì, áo lưới lộ nội y.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 9

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Hương Ly - tự tin catwalk trong trang phục áo hai dây, chân váy chất liệu nhung nữ tính.

Dan chan dai Next Top casting cho tuan le thoi trang quoc te - Anh 10

Kikki Lê là một trong những gương mặt nổi bật ở buổi tuyển chọn. Dự kiến, bộ sưu tập của nhà thiết kế Phương My sẽ bế mạc Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.

Minh Tâm