Cùng là đàn bà với nhau, ắt gì phải khổ thân vì những thằng đàn ông họ Sở cơ chứ. Nếu cảm thấy không vui, hãy tự yêu bản thân mình trước đã, đừng giành giật, đau buồn.

Trên cuộc sống này, tình yêu là thứ không thể thiếu của mỗi con người. Ai cũng mong muốn được yêu, khao khát được hạnh phúc và mong chờ được những người đàn ông giang tay ôm trọn vào lòng những khi đau buồn hoặc bế tắc trong cuộc sống.

Họ nghĩ có đàn ông bên cạnh, đàn bà sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn hơn rất nhiều. Nhưng để đổi lấy sự ấm áp và hạnh phúc ấy cũng không ít những người đàn bà phải đánh đổi mọi thứ. Họ luôn mong chờ và hi sinh rất nhiều chỉ vì muốn được hạnh phúc, muốn người ấy của chỉ riêng mình.

Dan ba voi nhau at chi phai kho than vi dan ong ho 'So' - Anh 1

Tôi không gom góp hết tất cả những người đàn ông mà là tôi đang nói những đàn ông họ "Sở", họ chóng vánh quên đi người phụ nữ vì mình rất nhanh. Họ có thể ôm ấp bên cạnh một người phụ nữ khác nhưng miệng vẫn có thể nói yêu thương mình. Hỏi như thế, tình cảm các chị bỏ ra có xứng đáng không?

Tôi có một cô bạn bị chồng lừa dối hết lần này đến lần khác, ăn nằm cùng một người phụ nữ khác. Ban đầu cô bạn tôi nhảy dựng lên la om, khóc lóc và bào ly dị nhưng sau một thời gian cô bạn tôi vẫn quay về cùng chồng cô ấy.

Dan ba voi nhau at chi phai kho than vi dan ong ho 'So' - Anh 2

Bạn thử nghĩ xem, đàn bà chúng tôi có quá đáng thương không? Bạn nên nhớ rằng: Đàn bà rất dễ tha thứ nhưng rất khó quên, hãy là người đàn ông đáng được trân trọng, người đàn ông của gia đình để không phải một lần nào khắc lên vết thương trong tim của người phụ nữ bạn nữa nhé. Hãy yêu thương nhiều hơn khi có thể vì suốt cuộc đời này bạn sẽ chẳng tìm ra được người phụ nữ thứ nào tốt hơn người đang đồng hành cùng bạn đâu.

Cát An