Theo nhân tướng học, có thể nhận diện người lụy tình qua một số đặc điểm trên khuôn mặt.

Hoàng Minh (TH)

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 1

Phụ nữ sở hữu làn da trơn, mỏng là một trong những dấu hiệu để nhận diện người lụy tình trên gương mặt. Đây là tuýp phụ nữ dễ xúc động, khi đã yêu là yêu một "điên cuồng", không chút suy tính.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 2

Người có lông mày rậm luôn xem trọng tình yêu, không coi tình yêu là trò chơi. Họ yêu say đắm và cũng dễ bị xoay như chong chóng bởi tình yêu.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 3

Gò mà cao là tướng của người mạnh mẽ. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh tất cả để cứu đối phương. Nếu lỡ phải chia tay, họ thường chìm đắm trong đau khổ một thời gian rất dài.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 4

Hai mắt không đều nhau thường là người đặc biệt coi trọng tình cảm. Nếu chẳng may cuộc tình tan vỡ, họ thậm chí còn tự dày vò bản thân mình.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 5

Trán cao là tướng của người thông minh, có năng lực trong công việc, không dễ yêu nhưng khi đã yêu lại vô cùng say đắm. Tình yêu sâu đậm khiến họ dễ trở thành kẻ ngốc trong tình yêu.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 6

Người có mái tóc dày, xơ rất ngang bướng. Họ bất chấp tất cả để làm theo ý muốn của mình. Và tình yêu cũng không ngoại lệ. Dù biết mối tình không đơm hoa kết trái nhưng họ vẫn lao vào như con thiêu thân.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 7

Mũi cao, thẳng, thịt đầy đặn là tướng của người đòi hỏi khá cao trong tình yêu. Họ phải mất một thời gian khá dài để tìm kiếm người trong mộng.

Dan ba co tuong mat nay, at luy tinh den chet khi yeu - Anh 8

Khi gặp được người tình lý tưởng, họ sẵn sàng làm tất cả vì người yêu.