Xa Thi Mạn, vợ chồng Thái Thiếu Phân, Quách Khả Doanh, Lâm Văn Long, Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân cùng nhiều tên tuổi khác đã đến chung vui với Dương Di và La Trọng Khiêm.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 1

Tối 2/10, hôn lễ Dương Di và La Trọng Khiêm được tổ chức tại khách sạn Ritz-Carlton, Hong Kong. Nữ diễn viên diện váy cưới gợi cảm, đeo trang sức kim cương trong ngày vui. Cô gửi lời cảm ơn đến bạn bè khi có mặt cùng cô hôm nay.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 2

Dương Di (37 tuổi) là Hoa đán có tiếng của đài TVB trong những năm qua. Cô từng lên ngôi Ảnh hậu, không kém cạnh Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San. Trong khi đó, La Trọng Khiêm (32 tuổi) có sự nghiệp bình thường, danh tiếng chỉ ở mức hạng trung. Năm 2012, cặp đôi công khai hẹn hò sau khi hợp tác chung trong On Call 36.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 3

Nữ diễn viên xúc động khi cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc cuộc đời. Cô cảm ơn La Trọng Khiêm khi luôn ở bên chăm sóc và yêu cô.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 4

Chuyện tình cảm của Dương Di và Trọng Khiêm từng rơi vào bế tắc khi báo chí đưa tin tài tử lén hẹn hò với á hậu Thái Tư Bối từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2015. On cho biết tài tử 32 tuổi đã cầu xin sự tha thứ từ bạn gái với lời hứa không bao giờ "ngó ngàng đến các cô gái khác".

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 5

Dương Di là nghệ sĩ hạng A trực thuộc TVB. Hôn lễ của cô chứng kiến sự có mặt của nhiều ảnh hậu, ảnh đế đài này. Xa Thi Mạn là bạn thân Dương Di từ nhiều năm nay. Cô xuất hiện trong bộ trang phục dáng cape tông đen.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 6

"Kiều Phong" Huỳnh Nhật Hoa đến chúc phúc đàn em. Đã khá lâu anh mới xuất hiện trước ống kính. Ở tuổi ngũ tuần, Huỳnh Nhật Hoa vẫn phong độ như thời hoàng kim trong thập niên 1990.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 7

Vợ chồng Đoàn Dự - Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa. Trần Hạo Dân chia sẻ bất ngờ khi gặp lại người anh em "Kiều Phong" tại hôn lễ.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 8

Vợ chồng tài tử Tạ Thiên Hoa.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 9

Á hậu nổi tiếng Thái Thiếu Phân và Trương Tấn. Sau khi rời TVB, Thái Thiếu Phân thường hoạt động tại Đại lục. Trước ngày cưới bạn, cô và chồng bay vội từ Bắc Kinh về Hong Kong.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 10

Vợ chồng ảnh đế Lê Diệu Tường. Anh cũng là đàn anh thân thiết của Dương Di nhiều năm qua.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 11

Vợ chồng Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh. Những năm 2000, Quách Khả Doanh cùng Dương Di là trụ cột của TVB.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 12

Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã Philip Lee. Gần đây có tin đồn Hạnh Nhi xích mích với Dương Di vì bị chiếm vai trong vở kịch Tôi có hẹn với mùa xuân. Sự có mặt của cô trong ngày cưới bạn gián tiếp phủ nhận tin tức này. Cô còn gửi lời chúc mong Dương Di có thể thay cô hoàn thành những buổi diễn sắp tới.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 13

Nữ diễn viên Diệp Tuyền và bạn trai. Dương Di và Diệp Tuyền từng đóng chung trong phim Mạnh Lệ Quân.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 14

Người đẹp Hà Ngạo Nhi và Trương Danh Nhã. Gần đây có tin Hà Ngạo Nhi hẹn hò với đại gia 80 tuổi. Trước tin đồn này, cô tiết lộ giữa cô và người đàn ông kia là quan hệ cha nuôi và con gái.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 15

Diễn viên Hạ Vi cùng ông xã.

Dan anh hau, anh de TVB te tuu tai dam cuoi Duong Di - Anh 16

Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối bên tài tử Ôn Gia Vĩ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: HKChannel, On, Sina.