(Congluan.vn) - Trong thời gian công chiếu phim của giải thưởng “Cánh Diều 2015”, chiều ngày 10/03, ê kíp làm phim “Hiệp sĩ mù” đã có buổi giao lưu với đông đảo khán giả tại TP. HCM.

Được biết, dù rất bận rộn với các dự án đầu năm và thậm chí phải bỏ một show diễn lớn, thế nhưng cả Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đều rất vui vẻ, háo hức trước giờ hội ngộ khán giả hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng giao lưu cùng khán giả

Mở đầu chương trình, những khán giả mạnh dạn và nhanh chân nhất khi tham gia một vài trò chơi vui đã nhận được những phần quà thú vị như vé xem phim “Hiệp sĩ mù”, vé xem liveshow “Đối mặt” của Đàm Vĩnh Hưng và một số sản phẩm của Vua Biển.

Mr Đàm tặng quà cho khán giả tham gia trò chơi

Ngọc Thanh Tâm tặng quà cho khán giả tham gia giao lưu

Trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm lần lượt bật mí những thành tích mà “Hiệp sĩ mù” đã nhận được sau hơn 5 tháng ra mắt. Xúc động cảm ơn tất cả mọi người, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm khẳng định “Hiệp sĩ mù” thành công là nhờ sự ủng hộ, góp ý rất lớn từ phía các nhà chuyên môn, báo giới và khán giả trên cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm giao lưu cùng khán giả

Để thổi bùng bầu không khí giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album “Yêu em cả trong những giấc mơ” để gửi tặng khán giả hâm mộ.

Cũng trong buổi giao lưu, ê kíp “Hiệp sĩ mù” tiết lộ dự án phim này sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới.

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm tại buổi công chiếu giải "Cánh diều 2015"

Sau buổi giao lưu, đông đảo khán giả đã nán lại để thưởng thức trọn vẹn bộ phim “Hiệp sĩ mù” từng gây “sốt” tại rạp chiếu trong nước và một vài tuần lễ phim ở nước ngoài.

Hiện tại, “Hiệp sĩ mù” đang nằm trong danh sách đề cử “Phim truyện điện ảnh” của giải thưởng “Cánh diều 2015”. Đêm công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 12/03 tới tại TP. Hồ Chí Minh

Ảnh: Lê Minh Mẫn

. THÁI VŨ